Ban Tổ chức đã mời các nghệ nhân, đầu bếp nổi tiếng tham gia quảng diễn các món ăn 3 miền Bắc- Trung- Nam, gồm có:
Xôi chiên phồng miền nam, mì Quảng niêu, đặc biệt là món cá lăng sông Lô đốt trà cổ thụ shan tuyết Tuyên Quang và sốt mắm cá ruộng Chiêm Hoá.
Huyện Na Hang giới thiệu nhiều món ăn ngon có thịt trâu khô, tôm lòng hồ sinh thái và các món của đồng bào dân tộc thiểu số.
Đầu bếp Lê Văn Khánh (bên trái), Tổng Bếp trưởng của Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình quảng diễn món cá lăng sông Lô
đốt trà cổ thụ shan tuyết Tuyên Quang và sốt mắm cá ruộng Chiêm Hoá tạo điểm nhấn tại chương trình.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương chụp ảnh cùng nghệ nhân quảng diễn món xôi chiên phồng miền Nam.
Các món đặc sản của đồng bào dân tộc thiểu số huyện vùng cao Na Hang và Lâm Bình.
Gian hàng ẩm thực của huyện Lâm Bình được nhiều du khách đến tham quan, thưởng thức và chọn mua về làm quà.
Những món bánh ngon, đặc sản của đồng bào dân tộc thiểu số huyện vùng cao Lâm Bình.
Gửi phản hồi
In bài viết