Các đại biểu dự hội nghị tập huấn.
Tại hội nghị, 56 cá nhân là chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện Yên Sơn được báo cáo viên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh truyền đạt những nội dung trọng tâm, cơ bản về Luật An toàn thực phẩm; hướng dẫn phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm; hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn của Bộ Y tế…
Thông qua tập huấn, giúp các hộ sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống hiểu rõ hơn các quy định của Nhà nước trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm, bổ sung kiến thức, thay đổi thái độ và thực hành, góp phần chung tay đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn.
Gửi phản hồi
In bài viết