Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà người cao tuổi xã Thái Bình

- Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10 và hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023, chiều 30-9, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm, tặng quà người cao tuổi tại xã Thái Bình (Yên Sơn). Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, huyện Yên Sơn.

 

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chúc sức khỏe cụ Bùi Thị Đức, thôn Chanh 1, xã Thái Bình (Yên Sơn).

Thăm hỏi, tặng quà cụ Bùi Thị Đức ở thôn Chanh 1 và cụ Nguyễn Văn Du ở thôn 4, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc các cụ cao tuổi luôn sống khỏe, làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy ở địa phương, tích cực xây dựng và giữ vững tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà cụ Bùi Thị Đức.

Đồng chí khẳng định, việc quan tâm chăm lo cho người cao tuổi là bổn phận và trách nhiệm, thể hiện truyền thống tốt đẹp của gia đình và toàn xã hội. Hàng năm, hoạt động thăm hỏi, động viên người cao tuổi luôn được tỉnh quan tâm nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người cao tuổi được sống vui, sống khỏe. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm làm tốt hơn nữa công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn hỏi thăm sức khỏe cụ Nguyễn Văn Du, thôn 4, xã Thái Bình (Yên Sơn). 

Tin, ảnh: Việt Hòa

Tin cùng chuyên mục