Công bố các quyết định về công tác cán bộ

- Sáng 31-3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các ngành dự hội nghị.

Dự hội nghị có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ma Thế Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Theo đó, tiếp nhận ông Phạm Quang Thanh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang trực thuộc Sở Y tế vào làm công chức và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao Quyết định cho đồng chí Phạm Quang Thanh.

Bổ nhiệm có thời hạn 5 năm ông Trần Minh Học, Trưởng phòng Tổng hợp - Kế hoạch và Quy hoạch, Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao quyết định cho đồng chí Trần Minh Học.

Tiếp nhận ông Hoàng Minh Cảnh, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Tuyên Quang trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo làm công chức và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao Quyết định cho đồng chí Hoàng Minh Cảnh.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các đồng chí trong rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tạo sự đồng thuận trong tập thể cơ quan, đơn vị. Nhiều đồng chí có sản phẩm nổi trội, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, giữ gìn mối đoàn kết trong cơ quan, đơn vị, tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá; thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm. Các đồng chí không được tự mãn với những kết quả đã đạt được mà phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, tạo ra phong trào, hoạt động mang tính bền vững, tập hợp được toàn ngành thực hiện tốt các nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đã đề ra, đưa Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá, toàn diện và bền vững.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Hoàng Minh Cảnh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các đồng nghiệp trong suốt chặng đường vừa qua. Đồng chí hứa sẽ cùng với các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. 

♦ Đồng chí HOÀNG MINH CẢNH


- Sinh ngày 28/9/1981; dân tộc: Kinh

- Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Khoa học vật chất, chuyên ngành Hóa phân tích; Đại học Sư phạm Hà Nội, ngành Hóa học

- Lý luận chính trị: Cao cấp

- Quản lý Nhà nước: Chuyên viên chính

- Ngoại ngữ: Tiếng Anh Cử nhân

 

♦ Đồng chí TRẦN MINH HỌC


- Sinh ngày 15/5/1971; dân tộc: Kinh     

- Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ, chuyên ngành Quản lý kinh tế

- Lý luận chính trị: Cao cấp

- Ngoại ngữ: Tiếng Anh B1

- Quản lý Nnhà nước: Chuyên viên chính, Chuyên viên Cao cấp  

 

♦ Đồng chí PHẠM QUANG THANH


- Sinh ngày 29/1/1969; dân tộc: Kinh

- Trình độ: Bác sỹ chuyên khoa II

- Lý luận chính trị: Cao cấp

- Ngoại ngữ: Tiếng Anh B2

- Tin học: B

 

Tin, ảnh: Thành Công

Tin cùng chuyên mục