Quảng bá ẩm thực Hàn Quốc tại Hà Nội qua chương trình Chef show

Ngày 26-4, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) cho biết, từ ngày 5 đến 7-5, KTO sẽ phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình Chef show 2023 tại Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội.

Chương trình Chef show với tên gọi Bibap show đã rất nổi tiếng tại 37 nước.

Chef show với tên gọi Bibap show là một chương trình trình diễn không lời nổi tiếng tại Hàn Quốc, khởi đầu từ năm 2011. Sau hơn 10 năm phát triển, Chef show ngày nay là sự kết hợp tổng hòa của âm nhac hiện đại và văn hóa ẩm thực Hàn Quốc.

Show biểu diễn mô phỏng hình ảnh một nhà hàng đặc biệt với các đầu bếp cùng nhau tham dự màn thi tài nấu nướng để tìm ra bậc thầy ẩm thực nắm giữ những bí quyết nấu ăn tuyệt vời nhất. Những món ăn hấp dẫn, nhịp điệu beatbox sôi động cùng những bước nhảy điêu luyện đến từ các “nghệ sĩ đầu bếp” sẽ đưa khán giả đến nhiều bất ngờ.

Theo KTO, chương trình Chef show từng được biểu diễn tại 37 quốc gia trênthế giới. Đây là chương trình biểu diễn không lời, tập trung vào biểu cảm, hành động diễn xuất của nghệ sĩ nên luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt từ khán giả tại nhiều quốc gia, bất chấp sự khác biệt về ngôn ngữ. Chương trình hứa hẹn sẽ là trải nghiệm đặc sắc cho khán giả Hà Nội ngay sau khi kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 kết thúc.

Chương trình kết hợp các nghệ thuật biểu diễn sôi động.

Chương trình Chef show 2023 tại Hà Nội sẽ diễn ra trong ba ngày, từ ngày 5 đến 7-5 với 3 show diễn từ 16h đến 18h hằng ngày, dự kiến đón hơn 1.000 khách. Khán giả muốn tham gia có thể đăng ký nhận vé miễn phí tại fanpage của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tính từ đầu năm đến đầu tháng 4-2023, Hàn Quốc đã chào đón hơn 105.000 lượt khách du lịch Việt Nam, tăng 538% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, số lượng khách du lịch theo đoàn, khách du lịch khen thưởng đang tăng trưởng trở lại ổn định. 

Ông Lee Jae Hoon, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi mong rằng chương trình này sẽ giới thiệu đến khán giả Việt Nam nhiều hơn về nghệ thuật biểu diễn của Hàn Quốc, từ đó có thêm lựa chọn trải nghiệm độc đáo cho chuyến du lịch của mình khi đến với Hàn Quốc”.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục