Quá trình trên được thực hiện sau hơn 1 năm triển khai và hoàn thiện các quy trình kỹ thuật gồm nhân giống gốc, nhân giống thương phẩm, nuôi trồng và sơ chế nấm đông trùng hạ thảo. Đến nay, đã cho ra mắt các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo được cấy trên giá thể nhộng tằm và gạo lứt. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp, người dân có nhu cầu chuyển giao sản xuất, cung ứng ra thị trường nguồn dược liệu quý này.
Nuôi cấy mô giống nấm đông trùng hạ thảo tại Trung tâm Thực nghiệm thực hành và
chuyển giao khoa học công nghệ, Trường Đại học Tân Trào.
Gửi phản hồi
In bài viết