Bắt thanh niên dùng súng bắn đạn cao-su cướp tiệm vàng ở Sóc Trăng

Ngày 26/1 (tức Mùng 5 Tết), Công an thành phố Sóc Trăng đã nhanh chóng truy bắt được một nghi phạm dùng súng cướp tiệm vàng trên đường Hai Bà Trưng, phường 1, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Hành vi của nghi phạm cướp tiệm vàng bị camera ghi lại.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 26/1, Công an thành phố Sóc Trăng tiếp nhận tin báo có một đối tượng sử dụng vật có hình dạng súng ngắn đe dọa chủ tiệm vàng Thanh Tâm tại ngã tư đường Hai Bà Trưng - Phan Chu Trinh, phường 1 và cướp đi 1 sợi dây chuyền màu vàng.

Theo lời kể của người dân, khi vào tiệm vàng, đối tượng dựng xe gắn máy ngoài đường, bước vào hỏi mua một sợi dây chuyền. Khi được đưa sợi dây chuyền, đối tượng cho tay vào túi rồi rút ra một vật giống khẩu súng ngắn uy hiếp những người xung quanh rồi bước nhanh ra ngoài, lên xe định tẩu thoát.

Ngay lập tức nhân viên tiệm vàng bấm chuông báo động. Nghe tiếng chuông, một nhân viên trong cửa hàng dùng bình chữa cháy xông ra chặn tên cướp. Lúc đó đối tượng đã lên xe nhưng không nổ máy được, bị nhân viên tiệm vàng dùng bình chữa cháy phun vào người nên hoảng hốt bỏ xe chạy thoát thân, nhưng sau đó bị người dân và công an bắt giữ.

Nhận được tin báo, Công an thành phố đã phân công lực lượng truy bắt nhanh được đối tượng. Qua làm việc sơ bộ ban đầu, đã xác định được đối tượng tên Tăng Minh Phúc, sinh năm 1993, trú tại ấp Phước Bình, Mỹ Thuận, Mỹ Tú, Sóc Trăng. Tang vật thu được gồm 1 sợi dây chuyền vàng 18k có trọng lượng 1,5 lượng và 1 khẩu súng bắn đạn cao-su.

Hiện, Công an thành phố Sóc Trăng đang tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.

Theo Báo Nhân Dân

Tin cùng chuyên mục