Phát hiện hơn 32kg ma túy trên địa bàn tỉnh Bình Phước

Ngày 7/7, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng, trong đó, có 3 người Việt Nam và 1 người Campuchia để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ tổ chức vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh.

Cơ quan chức năng khám xét xe các đối tượng vận chuyển ma túy.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 5/7, các lực lượng gồm: Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an, Cảnh sát biển, Bộ đội Biên phòng và Cục Hải quan tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Tổ Cảnh sát giao thông, tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 13, thuộc địa bàn phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long. Quá trình tuần tra phát hiện xe ô-tô mang biển kiểm soát 93A-172.44 đang di chuyển hướng Bình Long về Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Tiến hành khám xét xe ô-tô và 3 can nhựa đối tượng vận chuyển trên xe, cơ quan Công an phát hiện nhiều gói hàng khác nhau có tổng trọng lượng hơn 31kg. Bước đầu các đối tượng khai nhận các gói hàng chứa trong 3 can nhựa là ma túy tổng hợp dạng đá và heroin.

Công an cũng đã khám xét khẩn cấp tại nhiều địa điểm có liên quan đến các đối tượng vận chuyển trái phép số ma túy nêu trên và thu giữ thêm 2 khẩu súng dạng súng Col và súng Rulo, 5 viên đạn cao-su cùng hơn 1kg ma túy đá.

Theo Báo Nhân Dân

Tin cùng chuyên mục