100 suất quà Trung thu được trao tại xã Hồng Quang

- Chiều 11-9, tại xã Hồng Quang (Lâm Bình), Báo Tuyên Quang phối hợp với Công ty cổ phần Phát triển Tây Á – VNT1 tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” cho các em học sinh.

Các đồng chí đại biểu trao quà cho các em học sinh.

Tại chương trình đã trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các trường Mầm non Hồng Quang, trường Phổ thông Dân tộc bán trú TH và THCS Hồng Quang. Những phần quà ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu 2023 được trao cho các em nhỏ là: Đồ dùng học tập, sách vở, bánh kẹo…  

Chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2023 được Báo Tuyên Quang phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức với mong muốn giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ có những kỷ niệm đẹp về một mùa Trung thu ý nghĩa. Đây sẽ là động lực giúp các em cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập. Dự kiến, chương trình sẽ tổ chức tại 12 điểm với hơn 600 suất quà, học bổng được trao.

Đồng chí Mai Đức Thông, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh trao quà cho các cháu trường Mầm non Hồng Quang.
 

 Ông Ma Doãn Thiên, Giám đốc Công ty cổ phần Phát triển Tây Á - VNT1 trao quà cho các em học sinh.

Đại diện nhà tài trợ, lãnh đạo UBND xã Hồng Quang trao quà cho các em học sinh.

Chương trình "Trung thu yêu thương" hướng tới đối tượng là học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 Đại diện nhà tài trợ, đoàn viên thanh niên Báo Tuyên Quang, xã Hồng Quang chuẩn bị quà cho các em nhỏ.

Các em nhỏ háo hức khi được nhận những phần quà Trung thu ý nghĩa.

Công ty cổ phần Phát triển Tây Á – VNT1 hiện là đơn vị phân phối độc quyền dòng xe máy điện LUYUAN (Trung Quốc) ở Việt Nam. Công ty có địa chỉ tại: Số nhà 246D – đường Trường Chinh – TP Tuyên Quang – tỉnh Tuyên Quang, số điện thoại: 0981.221.055. Xe máy điện LUYUAN có 6 màu phong cách thời thượng là: đỏ, cam, xanh bộ đội, xanh ngọc, trắng, đen. Kiểu dáng trẻ trung, năng động thích hợp cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay các bà, các mẹ di chuyển hàng ngày. Ngoài ra, công ty còn chuyên cung cấp các loại ắc quy xe máy điện, xe đạp điện cho trên 30 đại lý trong và ngoài tỉnh.

Thu Trang

Tin cùng chuyên mục