Toàn cảnh hội nghị tập huấn.
Các đại biểu được bồi dưỡng những kiến thức chung về ATTP; các văn bản pháp luật trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm: Luật An toàn thực phẩm, Nghị định 15/2018/NĐ-CP, Nghị định 08/2018/NĐ-CP, Nghị định 17/2020/NĐ-CP, Thông tư 43/2018/TT-BCT, Thông tư 13/2020/TT-BCT; các mô hình quản lý an toàn thực phẩm.
Lớp bồi dưỡng đã trang bị kiến thức quản lý ATTP cho cán bộ, công chức ngành công thương, những người trực tiếp tham mưu công tác an toàn thực phẩm các cấp, tạo điều kiện cho chủ các cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh kịp thời cập nhật và nắm vững nội dung các văn bản quy phạm pháp luật mới về ATTP. Từ đó, nâng cao trách nhiệm, năng lực quản lý nhà nước về ATTP, nâng cao nhận thức trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về ATTP.
Gửi phản hồi
In bài viết