Đoàn công tác VCCI về nguồn tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào

- Chiều 29-9, Đoàn công tác của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) do đồng chí Phạm Tấn Công, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch VCCI làm Trưởng đoàn đã tổ chức về nguồn thăm Khi di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào.

Đoàn công tác VCCI thăm, dâng hương tại lán Nà Nưa.

Tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào, đoàn đã tới thăm, dâng hương tại lán Nà Nưa, đình Tân Trào, Khu tưởng niệm các vị tiền bối cách mạng. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị tiền bối cách mạng, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, niềm tri ân sâu sắc trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị tiền bối cách mạng đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc.

Đoàn công tác VCCI thăm, dâng hương tại đình Tân Trào.

Đồng thời hứa sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, khí phách và trí tuệ Việt Nam, truyền thống văn hiến của dân tộc; không ngừng rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cơ yếu được Đảng và nhân dân giao phó.

Tin, ảnh: Thanh Phúc

Tin cùng chuyên mục