Lãnh đạo Sở Công Thương kiểm tra khu vực ăn ca của công ty.
Công ty hiện có 1.255 công nhân. Để phòng chống dịch Covid-19, công ty đã thực hiện nghiêm công tác khử khuẩn xung quanh khu vực sản xuất 3 lần/ngày; đeo khẩu trang, kính phòng dịch, sát khuẩn tay và đo thân nhiệt cho công nhân 3 lần/ngày; phân khu vực ăn cho công nhân theo từng tổ; làm vách ngăn cách cho mỗi công nhân khi ngồi ăn ca. Công ty đã chuẩn bị 1 phòng cách ly ở khu riêng biệt, có đủ tiện nghi sinh hoạt, có lối đi riêng.
Công nhân của công ty thực hiện đeo khẩu trang, kính chắn giọt bắn phòng dịch Covid-19.
Việc kiểm tra công tác phòng dịch tại các nhà máy sản xuất có đông công nhân giúp các cấp chính quyền địa phương, cơ quan chức năng giám sát, đánh giá được mức độ phòng chống dịch bệnh Covid-19, bảo đảm an toàn cho người lao động, ổn định sản xuất.
Gửi phản hồi
In bài viết