Vietnam Airlines Group cung ứng hàng triệu ghế dịp Tết 2023

Đáp ứng nhu cầu đi lại dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Vietnam Airlines Group (gồm 3 hãng Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) cung ứng hàng triệu ghế trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế, trong giai đoạn từ 6/1/2023 đến 5/2/2023 (tức 15 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến 15 tháng Giêng năm Quý Mão).

Vé bắt đầu mở bán từ ngày 15/8 trên website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Các hãng tập trung tăng tải trên các đường bay kết nối 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành phố trên cả nước như Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Quy Nhơn, Quảng Nam, Pleiku, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phú Quốc,...

Đối với mạng bay quốc tế, các đường bay được cung ứng nhiều chỗ nhất là giữa Việt Nam với các nước Đông Nam Á, Đông Bắc Á như Singapore, Thái Lan, Lào, Campuchia, Hàn Quốc... và giữa Việt Nam với Australia.

Tổng số chuyến bay quốc tế Vietnam Airlines dự kiến cung ứng dịp này tăng gần gấp hai lần so thường lệ, trong bối cảnh các quốc gia, vùng lãnh thổ đang ngày càng nới lỏng thủ tục nhập cảnh.

Bên cạnh phục vụ nhu cầu về nhà đoàn viên, các chuyến bay của Vietnam Airlines Group còn tạo thuận lợi cho người dân đi du lịch trong dịp Tết Nguyên đán, với lịch bay thuận tiện, tàu bay hiện đại và mạng bay rộng lớn. Các hãng đã chuẩn bị lực lượng phi công, tiếp viên, tàu bay cũng như nhân sự, trang thiết bị phục vụ từ rất sớm để bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách trong thời gian cao điểm Tết.

Trong dịp này, Vietnam Airlines giới thiệu giá vé ưu đãi cho hành khách bay lệch đầu Tết khi mua vé thương gia từ 15/8/2022 đến 31/1/2023 và mua vé phổ thông từ ngày 15/8/2022 đến hết dịp Tết.

Theo đó, hành khách được trải nghiệm hạng thương gia đồng giá 2,868 triệu đồng cho chặng dài, 1,868 triệu đồng cho chặng ngắn (đã gồm thuế, lệ phí). Hành khách mua vé tối thiểu 7 ngày trước thời gian khởi hành.

Còn đối với hạng phổ thông, giá lệch đầu Tết từ 199 nghìn đồng (tương ứng 785 nghìn đồng (đã gồm thuế, lệ phí).

Ưu đãi áp dụng cho các hành trình từ 14/1/2023 đến 5/2/2023, theo chiều lệch đầu của các đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Hải Phòng, Vân Đồn, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quy Nhơn, Đồng Hới, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Ma Thuột...

Theo Nhân Dân

Tin cùng chuyên mục