Lần đầu tiên TP Hồ Chí Minh tổ chức Diễn đàn Công nghệ quốc tế iTech Expo 2024

Chiều 20-5, tại TP Hồ Chí Minh, Hội Tin học thành phố cùng các đối tác phối hợp tổ chức họp báo công bố sự kiện Diễn đàn Công nghệ quốc tế iTech Expo 2024 - New tech - New era.

Đại diện Ban Tổ chức thông tin về sự kiện. Ảnh: Thanh Minh.

iTech Expo - Diễn đàn công nghệ quốc tế uy tín, chuyên nghiệp và lớn nhất tại Việt Nam, lần đầu tiên được Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh (HCA) cùng Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng VIETBUILD và các đối tác tổ chức.

Đây sẽ là sự kiện có quy mô tầm cỡ khu vực và quốc tế của ngành Công nghệ thông tin - Truyền thông, với mục tiêu khai phá thị trường, đột phá chuyển đổi số, với 3 nội dung nổi bật.

Một là, iTECH Expo - Triển lãm công nghệ có quy mô 50.000m2, dự kiến có sự tham gia của hơn 300 nhà cung cấp với hơn 500 gian hàng trong nước và quốc tế. Đây là nơi trưng bày, trải nghiệm công nghệ mới, các giải pháp, ứng dụng thông minh, hiện đại trong nhiều lĩnh vực.

Hai là iTECH Forum - Hội thảo chuyên ngành với sự tham gia của hơn 300 chuyên gia, diễn giả hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. Hơn 50 báo cáo trình bày tại hội thảo là những vấn đề công nghệ chuyên sâu, giải quyết các bài toán ứng dụng thực tế với những xu hướng công nghệ đang được cộng đồng quan tâm.

Ba là iTECH Activities - Hoạt động công nghệ bao gồm các chương trình kết nối giao thương, ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ, tham quan và giao lưu giữa các bên, mở rộng mạng lưới đối tác toàn cầu....

Ông Lâm Nguyễn Hải Long, Chủ tịch HCA cho biết, một trong những nội dung nổi bật được bàn luận tại hội thảo chuyên ngành này là khái niệm Martech (viết tắt từ Marketing Technology) - Công nghệ tiếp thị. Đây là cách tiếp cận mới với khách hàng trong thời đại số, giúp người sử dụng tối ưu hóa quy trình tiếp thị.

Việc tích hợp Martech vào truyền thông, với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo (AI), sẽ giúp người sử dụng có cái nhìn thực tế, chuẩn xác hơn và nhanh chóng có những điều chỉnh phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất.

Theo Ban Tổ chức, diễn đàn sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 12-7-2024 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế SKY EXPO Việt Nam, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục