Các đội tuyển Việt Nam có thêm nhà tài trợ hàng đầu từ tháng 2-2023

Ngày 23-12, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần TCP Việt Nam tổ chức lễ công bố đối tác hàng đầu tài trợ cho các đội tuyển Việt Nam gồm đội tuyển bóng đá Việt Nam, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và đội tuyển U23 Việt Nam.

 Các đội tuyển quốc gia Việt Nam có thêm nhà tài trợ hàng đầu từ tháng 2-2023.

Theo đó, chương trình hợp tác bắt đầu từ tháng 2-2023, với mục tiêu tiếp tục góp phần nuôi dưỡng tình yêu bóng đá trong hàng triệu trái tim Việt và tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ của các đội tuyển quốc gia lập thành tích, khẳng định tên tuổi và nâng tầm bóng đá Việt Nam trên trường quốc tế.

Tổng Thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cho biết, trong những năm qua, bóng đá Việt Nam liên tục giành được những thành tích ấn tượng trên các đấu trường khu vực và quốc tế, được ghi nhận bởi FIFA trong năm 2022 với vị trí 96/211 trên Bảng xếp hạng bóng đá nam và 34/187 trên Bảng xếp hạng bóng đá nữ, dẫn đầu khu vực Đông Nam Á.

"Thành tựu này có được là nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần chiến đấu hết mình của tập thể các cầu thủ, ban huấn luyện. Các cầu thủ được tiếp sức để vượt qua những điều tưởng chừng như không thể nhờ vào nguồn năng lượng tràn đầy đến từ ngọn lửa đam mê bóng đá của hàng triệu con người Việt Nam. Tiếp nối thành công sẽ là con đường cực kỳ thử thách để không chỉ giữ vững vị trí mà còn vươn lên tầm cao hơn để đáp ứng lại kỳ vọng của hàng triệu người hâm mộ. Việc có thêm các nhà tài trợ sẽ là nguồn năng lượng tiếp sức đưa nền bóng đá nước nhà đạt tới những nấc thang vinh quang mới", ông Dương Nghiệp Khôi nhấn mạnh.

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Công ty TCP Việt Nam Nguyễn Thanh Huân chia sẻ: Bóng đá ở Việt Nam không chỉ là một môn thể thao mà còn là niềm đam mê, khát vọng vinh quang gắn kết tinh thần dân tộc. Với sứ mệnh "tiếp năng lượng, bừng sức sống", TCP Việt Nam vinh dự trở thành đối tác của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đồng hành với các đội tuyển bóng đá quốc gia trên chặng đường chinh phục các giải đấu sắp tới.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục