Đội tuyển Việt Nam đá 2 trận giao hữu trong tháng 9

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị Giải vô địch Đông Nam Á (AFF Cup 2022), đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận “thử lửa” cùng Ấn Độ và Singapore tại Giải đấu giao hữu quốc tế vào tháng 9 tới.

Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Singapore vào ngày 21/9. (Ảnh: VFF)

Cụ thể, Giải đấu quốc tế do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức sẽ có sự tham dự của đội tuyển Việt Nam và 2 đội tuyển khách mời là Ấn Độ và Singapore.

3 đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng và chọn ra đội vô địch giải đấu. Các trận đấu dự kiến sẽ diễn ra trên sân vận động Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) từ ngày 21/9 đến 27/9/2022.

Trong đó, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Singapore vào ngày 21/9 và gặp Ấn Độ vào ngày 27/9. Ngày 24/9 sẽ là cặp đấu giữa Singapore và Ấn Độ.

Theo kế hoạch đã được VFF thống nhất với huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo, để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế này, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 17/9, sau khi kết thúc vòng 16 V-League 1.

Hiện tại, huấn luyện viên Park cùng các cộng sự trong Ban huấn luyện đang tích cực theo dõi các trận đấu tại V-League 1 nhằm tuyển chọn những gương mặt có phong độ tốt nhất cũng như những nhân tố mới, giàu sức cạnh tranh, nhằm chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển Việt Nam hướng tới AFF Cup 2022.

Theo Nhân Dân

Tin cùng chuyên mục