Tổ chức đợt phim kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Theo thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, hướng tới kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Bộ giao Cục Điện ảnh phối hợp với các bên liên quan tổ chức đợt chiếu phim với các thể loại phim truyện, hoạt hình và tài liệu.

Đợt phim sẽ diễn ra tại các địa phương trong cả nước từ ngày 19/8 đến ngày 5/9, mở cửa tự do cho công chúng.

4 phim được chọn chiếu trong Đợt phim bao gồm: Phim truyện "Anh thầy ngôi sao" - Công ty TNHH Giải trí CJ HK (CJ HK Entertainment) và Công ty Cổ phần Sản xuất Phim Hoan Khuê (HK Film) sản xuất; Phim tài liệu "Vững tin trên con đường đã chọn" - Điện ảnh Quân đội nhân dân sản xuất và phim tài liệu "Nguyễn Tất Thành - Những dấu ấn lịch sử" - Công ty Cổ phần Phim Giải phóng sản xuất; Phim hoạt hình "Đại hành Hoàng đế" - Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam sản xuất.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nêu rõ, việc tổ chức Đợt phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch bệnh do Bộ Y tế ban hành. Trường hợp không tổ chức, các đơn vị Điện ảnh sẽ sử dụng các bộ phim này trong các Tuần phim, Đợt phim tiếp theo.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục