Ra mắt boxset Doreamon truyện dài, phiên bản giới hạn

Song hành những mẩu truyện ngắn vui nhộn, tác giả Fujiko F Fujio còn mang tới cho bạn đọc nhỏ tuổi những chuyến phiêu lưu kỳ diệu của Nobita, Doraemon và nhóm bạn thông qua series Doraemon truyện dài.

Nhân 90 năm Ngày sinh tác giả Fujiko F Fujio (1/12/1933 - 1/12/2023), Nhà Xuất bản Kim Đồng phát hành Premium Boxset Doraemon truyện dài được thiết kế đặc biệt với số lượng in giới hạn.

Nếu Doreamon truyện ngắn là những câu chuyện lấy bối cảnh chủ yếu tại con phố nhà Nobita, trường học và một vài địa điểm khác với những món bảo bối của Mèo Ú là cứu tinh cho anh chàng Nobita mỗi khi gặp sự cố thì series truyện dài lại dẫn lối độc giả tới những vùng đất xa xôi, nhuốm màu huyền ảo. Đó có thể là thời tiền sử cách đây hàng trăm triệu năm, có thể là thế giới dưới lòng đất, là một vương quốc trên mây, thành phố của thú nhồi bông, vương quốc gió hay xứ sở nghìn lẻ một đêm...

Đến những miền đất lạ, tham gia những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, những hành trình ly kỳ, bên những người bạn mới, với những bảo bối kỳ diệu, trí thông minh và lòng dũng cảm, nhóm bạn Nobita đã giúp những con người tốt bụng ở nơi ấy chống lại những thế lực hắc ám, mang lại bình yên và niềm vui cho mọi người. Qua những câu chuyện ấy, tác giả muốn truyền tải các thông điệp về bảo vệ môi trường, bài học về tình đồng đội và lòng quả cảm, đồng thời, khơi gợi trí tưởng tượng và nuôi dưỡng những ước mơ tuổi thơ...

Nhà Xuất bản Kim Đồng gửi đến bạn đọc 24 chuyến phiêu lưu nhiệm màu đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ độc giả Việt Nam trong hình thức đặc biệt là chiếc hộp dạng vali quai xách cứng cáp kèm theo những tặng phẩm độc quyền cho những ai yêu mến họa sĩ Fujiko và chú mèo máy Doraemon. Boxset in số lượng giới hạn, phát hành đúng sinh nhật tác giả Fujiko F Fujio, ngày 1-12.

Boxset gồm trọn bộ 24 cuốn Doraemon truyện dài bản nâng cấp với bìa áo hiệu ứng metalize lấp lánh, bìa trong thiết kế phá cách, cùng với quà tặng kèm gồm 24 bìa áo kraft bọc bảo vệ sách, 1 bộ postcard 17 tấm đựng trong một vỏ đựng kiêm khung hình mạ nhũ sang trọng. Đây là món quà độc đáo đơn vị xuất bản gửi đến những độc giả đã và đang yêu mến chú mèo máy Doraemon.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục