Phòng khám Đa khoa Hùng Vương - Kim Xuyên lấy người bệnh là trung tâm

- Phòng khám Đa khoa Hùng Vương - Kim Xuyên, thôn Gò Đình, xã Hồng Lạc (Sơn Dương) là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín và được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn.

Cán bộ Phòng khám Đa khoa Hùng Vương - Kim Xuyên tiếp đón và hướng dẫn người bệnh.

Sau hơn 1 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người dân, phòng khám đã không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế cũng như tay nghề đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa tại đây.

Với mục tiêu mang sức khỏe đến mọi nhà và chữa bệnh bằng cái tâm của người thầy thuốc, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, Phòng khám Đa khoa Hùng Vương - Kim Xuyên đã không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh thông qua việc thực hiện đơn giản hóa các thủ tục, từ đó tạo dựng được niềm tin của người bệnh.

Bác sĩ phòng khám Đa khoa Hùng Vương - Kim Xuyên khám và tư vấn cho người bệnh.

Các y bác sĩ nơi đây là những người có kỹ thuật chuyên môn cao, đầy đủ bằng cấp chính quy và nghiệp vụ nâng cao, áp dụng tiến bộ y học nhuần nhuyễn nên luôn đảm bảo quá trình khám chữa bệnh diễn ra hiệu quả. Cùng với đó, các bác sĩ luôn tâm huyết với nghề, sẵn sàng lắng nghe mọi băn khoăn, lo lắng của người bệnh để người bệnh yên tâm khi điều trị bệnh.

Hiện nay, mỗi ngày phòng khám tiếp đón gần 100 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị các chuyên khoa như: Nội, ngoại, sản, nhi, răng hàm mặt, mắt và triển khai các kỹ thuật như: Chọc hút tế bào tuyến giáp làm giải phẫu bệnh; xét nghiệm Troponin; sàng lọc chẩn đoán thiếu máu cơ tim…

Đặc biệt, vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần phòng khám còn mời các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ của các bệnh viện tuyến Trung ương hội chẩn, khám chữa bệnh trực tiếp khám các bệnh như: Khám sàng lọc ung bướu, tim  mạch, sản...

Bác sỹ Viện Tim mạch Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai khám sàng lọc cho người bệnh.

Nhờ đó, nhiều ca bệnh đã nhận được sự tư vấn kịp thời của các chuyên gia, đồng thời giúp các bác sĩ tại phòng khám được cập nhật, bổ sung kiến thức điều trị mới, nâng cao năng lực chuyên môn.

Bà Nguyễn Thị Hoàn, xã Hồng Lạc (Sơn Dương) cho biết, tháng 4-2023, được biết tại Phòng khám Đa khoa Hùng Vương - Kim Xuyên có bác sĩ của Bệnh viện K Trung ương lên khám sàng lọc ung thư bà đến đăng ký và khám.

Sau khi được các bác sĩ tuyến Trung ương khám và làm các xét nghiệm bác sĩ chẩn đoán bà bị K. “May mắn là tôi đã đi khám và phát hiện sớm và được điều trị theo phác đồ nên sau gần 8 tháng điều trị, hiện nay sức khỏe của tôi của đã ổn định hơn” - bà Hoàn nói.

Để phục vụ tốt cho công tác khám, chữa bệnh, phòng khám đã trang bị nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại như: Máy siêu âm 4D, X-Quang kỹ thuật số, chụp CT 32 dãy, máy sinh hóa xét nghiệm tự động, máy xét nghiệm huyết học tự động… 

Phần lớn các thiết bị này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển hiện đại, kiểm tra chất lượng trước khi đi vào sử dụng nên đảm bảo quá trình chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh được nhanh chóng, chính xác.

Chuyên gia nước ngoài chuyển giao kỹ thuật khám sàng lọc bệnh về tim mạch cho cán bộ phòng khám.

Bên cạnh đó, phòng khám còn luôn đi tắt đón đầu kỹ thuật khám và chẩn đoán các công nghệ điều trị bệnh tiên tiến, chuyển giao kỹ thuật từ nước ngoài. Nhờ việc áp dụng các phương pháp chữa bệnh hiện đại này giúp việc chẩn đoán bệnh nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nằm viện, vết thương nhỏ, hạn chế đau đớn, mức độ hồi phục cơ thể tốt, không để lại biến chứng nguy hiểm về sau. Các bệnh nhân đến đây đều luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh tại đây.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Tất Thành, Giám đốc Phòng khám Đa khoa Hùng Vương - Kim Xuyên cho biết: Phòng khám sẽ tối ưu hóa những trang thiết bị và tài sản hiện có, mở rộng quy mô, tăng cường thêm các dịch vụ kỹ thuật khác. Đồng thời, nêu cao tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, thực hiện văn hóa ứng xử, để Phòng khám sẽ luôn là địa chỉ tin cậy được lựa chọn hàng đầu về chăm sóc sức khỏe của nhân dân trên địa bàn huyện và các khu vực lân cận.

Trong năm 2023, phòng khám sẽ triển khai thêm một số kỹ thuật mới trong công tác khám chữa bệnh như: Tiêm điểm bám gân trong điều trị các bệnh lý cơ xương khớp; cấy chỉ trong điều trị phục hồi chức năng.

Bệnh nhân có thể đến phòng khám hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn khám, chữa bệnh. Số máy chăm sóc khách hàng 0946812115, số máy cấp cứu 0913709115.

PV

Tin cùng chuyên mục