Đoàn công tác của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh làm việc tại tỉnh

TQĐT - Ngày 3-10, Đoàn công tác của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh do Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại tỉnh.

Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Tiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Kế hoạch và Đầu tư.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Thắng phát biểu tại buổi làm việc.

Tháng 9-2016, Học viện Chính trị Quốc gia cử 2 cán bộ, giảng viên của Học viện là Tiến sỹ Lê Văn Chiến và Trịnh Thanh Tâm lên công tác thực tế tại Sở Kế hoạch và Đầu tư và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Sau một năm thực tế tại tỉnh, các giảng viên đã được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ và thu được nhiều kết quả trong nghiên cứu, học tập.

Tại buổi làm việc, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh Nguyễn Viết Thảo cho rằng, Tuyên Quang có điều kiện thực tế sinh động để nghiên cứu, vì vậy, Ban Giám đốc Học viện đã lựa chọn Tuyên Quang là địa phương để cử cán bộ, giảng viên lên công tác và đã thu được những kết quả tích cực. Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, đồng chí cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các đơn vị có 2 giảng viên công tác.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Thắng khẳng định, Tuyên Quang đã từng là nơi Học viện đóng trụ sở và hiện nay có nhà lưu niệm. Việc Học viện tin tưởng cử giảng viên về tỉnh công tác, nghiên cứu cũng là giúp tỉnh nâng cao lý luận gắn với thực tiễn triển khai các nhiệm vụ chính trị, kinh tế. Tỉnh luôn sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho các giảng viên công tác, nghiên cứu một cách tốt nhất. Đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ giữa Học viện và tỉnh.

Tin, ảnh: Thanh Phúc

Tin cùng chuyên mục