Tiếng việt | English

Đoàn công tác tỉnh Quảng Nam thăm và làm việc tại tỉnh

- Ngày 3-12, đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác tỉnh Quảng Nam do đồng chí Trần Văn Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

                                                     

 

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương tặng đồng chí
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Trần Văn Tân bức tranh “Cây đa Tân Trào”.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương đã phát biểu chào mừng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh, đồng thời thông báo với đoàn về tình hình kinh tế, xã hội, bản sắc văn hóa của tỉnh, công tác đối ngoại, người Việt Nam ở nước ngoài của tỉnh trong thời gian qua.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Trần Văn Tân đã cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và bày tỏ vinh dự được đến mảnh đất cách mạng chiến khu xưa. Đồng chí đã khái quát về tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh Quảng Nam, nhất là việc phát triển du lịch, khống chế đại dịch Covid - 19; khắc phục hậu quả lũ lụt. Quảng Nam đánh giá cao Tuyên Quang kiểm soát tốt dịch Covid - 19, giữ gìn bản sắc văn hóa để phát triển du lịch bền vững. Quảng Nam hiện có các khu du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, mỗi năm tỉnh đón 7 triệu lượt khách du lịch, hướng nhiều đến du lịch cộng đồng. Công tác đối ngoại, người Việt Nam ở nước ngoài được tỉnh Quảng Nam quan tâm, chú trọng, vừa quảng bá hình ảnh của tỉnh, phát triển du lịch vừa kiểm soát tốt dịch Covid - 19. Tỉnh Quảng Nam mong muốn chia sẻ nhiều hơn nữa với Tuyên Quang về phát triển ở lĩnh vực công nghiệp, đẩy mạnh hợp tác du lịch, nhất là du lịch sinh thái, du lịch về nguồn...   

 

 Tin, ảnh: Quang Hòa

Tin cùng chuyên mục