Tiếng việt | English

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Kim Dung tiếp xúc cử tri xã Thái Long

- Ngày 25-11, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại thôn Hòa Mục, xã Thái Long (TP Tuyên Quang) trước kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII. Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri có lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh, lãnh đạo thành phố Tuyên Quang.

 

 

 

 

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh
tiếp xúc cử tri xã Thái Long.

Cử tri xã Thái Long đã kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh tập trung vào các nội dung: cải tạo, nâng cấp đường điện, đường giao thông liên xã, các công trình thủy lợi; các tiêu chí đạt danh hiệu gia đình văn hóa tiêu biểu; hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch tả lợn Châu Phi; đề nghị tỉnh hỗ trợ chế độ chính sách cho đội ngũ những người tham gia công việc của thôn; tiếp tục hỗ trợ người dân phát triển kinh tế để đạt nông thôn mới nâng cao; biện pháp xử lý chất thải xưởng nhựa, khu vực thu gom rác ảnh hưởng tới môi trường; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; việc hoàn thiện các giấy tờ sau khi sáp nhập thôn; vấn đề quy hoạch nghĩa trang thôn; đầu tư cơ sở vật chất, phòng học bộ môn cho Trường Tiểu học Thái Long...

Cử tri thôn Hòa Mục pháp biểu kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo xã Thái Long, thành phố Tuyên Quang và một số sở, ngành trả lời trực tiếp và làm rõ thêm.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Kim Dung đã trân trọng tiếp thu toàn bộ các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cử tri xã Thái Long. Đồng thời, trao đổi, làm rõ thêm những băn khoăn, vướng mắc của cử tri nêu tại hội nghị. Các ý kiến kiến nghị của cử tri sẽ được tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà bà Nguyễn Thị Tuất.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tới thăm hỏi, tặng quà cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Tuất là hộ nghèo thôn Hòa Mục, xã Thái Long.

Tin, ảnh: Thanh Phúc

Tin cùng chuyên mục