Tiếng việt | English

Hội thi kể chuyện về Hồ Chí Minh

- Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9; 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 24-8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đến dự có các đồng chí: Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Vụ Lý luận chính trị, Ban Tuyên giáo Trung ương; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.


Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tạ Đức Tuyên trao giải A cho Đội huyện Sơn Dương.

Tham gia hội thi có 11 đội đến từ 11 huyện ủy, thành ủy và đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy. Các thí sinh thể hiện các câu chuyện dưới hình thức sân khấu hóa. Mỗi đội có từ 1 đến 2 thành viên kể chuyện, trong thời gian 15 phút. Những câu chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác đã được các thí sinh kể lại một cách sinh động, kết hợp phần minh họa múa, hát, liên hệ cụ thể với việc thực hiện học tập và làm theo Bác ở đảng bộ, đơn vị mình. Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao 1 giải A, 3 giải B, 4 giải C và 3 giải Khuyến khích. Giải A thuộc về Đảng bộ huyện Sơn Dương; 3 giải B thuộc về Đảng bộ huyện Yên Sơn, Đảng ủy Quân sự tỉnh và Đảng bộ huyện Hàm Yên.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang trao giải cho các đội đạt giải B tại Hội thi.

Hội thi góp phần đẩy mạnh hơn nữa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực trong mỗi đơn vị, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

  Tin, ảnh: Phạm Huyền

Tin cùng chuyên mục