Tiếng việt | English

Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương thăm tỉnh ta

TQĐT - Từ ngày 27 đến ngày 28-6, đồng chí Trần Đức Lương, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước và phu nhân đã thăm tỉnh ta.

Tiếp đón nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh.


Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương ghi lưu bút tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương và phu nhân đã dâng hương và ghi lưu bút tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thăm nhà máy Bột giấy và Giấy An Hòa, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương đánh giá cao những cố gắng của lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Công ty cổ phần Giấy An Hòa trong việc xây dựng và duy trì hoạt động của nhà máy giấy có quy mô hiện đại, cổ vũ phong trào trồng rừng của nhân dân và các thành phần kinh tế, tạo nguyên liệu cho sản xuất. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo công ty cần quan tâm hàng đầu đến vấn đề xử lý môi trường đối với hoạt động của nhà máy, không để xảy ra ô nhiễm môi trường làm ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe của người dân khu vực xung quanh nhà máy.


Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương thăm Nhà máy Bột giấy và Giấy An Hòa.  

Ngày 28-6, Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương và phu nhân đã thăm huyện Nà Hang. Đồng chí vui mừng trước sự phát triển nhanh chóng của Nà Hang và mong lãnh đạo huyện Nà Hang tích cực chăm lo cho đời sống nhân dân, đặc biệt là công tác xóa đói giảm nghèo; duy trì, đẩy mạnh phát triển rừng. Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đi thăm hồ thủy điện Tuyên Quang và thăm mô hình nuôi cá lồng tại khu vực thác Mơ của Công ty TNHH Long Giang.    

Tin, ảnh: Thanh Phúc

Tin cùng chuyên mục