Tiếng việt | English

Tổng duyệt chương trình Đêm hội Thành Tuyên năm 2019

- Tối 10-9, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP Tuyên Quang), Ban Chỉ đạo và Tổ chức Lễ hội Thành Tuyên và Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019 đã tổ chức tổng duyệt chương trình Đêm hội Thành Tuyên.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Ban Tổ chức dự lễ tổng duyệt chương trình Đêm hội Thành Tuyên 2019.
Ảnh: Quang Hòa


Quang cảnh buổi tổng duyệt. Ảnh: Quang Hòa

Đêm hội Thành Tuyên năm 2019 với chủ đề “Lung linh sắc màu đêm hội Thành Tuyên năm 2019” sẽ diễn ra với sự tham gia diễn diễu của trên 60 mô hình đèn Trung thu của các tổ dân phố thuộc thành phố Tuyên Quang và các huyện, thành phố trong tỉnh. Các mô hình với nhiều chủ đề khác nhau về sự tích các con vật ngộ nghĩnh, xây dựng nông thôn mới, phát triển du lịch... Tại chương trình còn có các tiết mục văn nghệ của học sinh trên địa bàn thành phố tham gia biễu diễn và các tiết mục  thuộc các loại hình di sản văn hóa phi vật thể của các tỉnh, thành phố tham gia Liên hoan.

Các mô hình tham gia diễn diễu tại lễ tổng duyệt. Ảnh: Quốc ViệtCác mô hình đèn Trung thu khổng lồ của các tổ tham gia diễn diễu tại Đêm hội Thành Tuyên năm nay.
 Ảnh: Quang Hòa

Theo kế hoạch, Chương trình Đêm Hội Thành Tuyên năm 2019 diễn ra vào 20 giờ ngày 13-9 và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh và tiếp sóng trên một số đài Trung ương, địa phương trong cả nước.          

Huy Hoàng

Tin cùng chuyên mục