Báo chí luôn đồng hành cùng bạn đọc

TQĐT - Kỷ niệm ngày Báo chí cách mạnh Việt Nam 21-6, những bạn đọc của báo chia sẻ những thông tin thường ngày cập nhật, những mẩu chuyện liên quan đến công việc, liên quan đến thành công trong kinh doanh. 

Bác Nguyễn Văn Cương cán bộ hưu trí phường Tân Hà chia sẻ: Tôi là bạn đọc thường xuyên của báo Tuyên Quang, coi báo là người bạn thân thiết, báo cung cấp cho tôi lượng thông tin nhiều mặt rất phong phú. Những trang chuyên đề, bài phóng sự, ghi chép giúp tôi nắm được tình hình một cách sâu hơn. Những chuyên mục Dân với Đảng, nông nghiệp sạch, bạn cần biết... giúp tôi nắm được thông tin cần thiết trong cuộc sống thường ngày.

Anh Phạm Văn Tường, phường Tân Hà tâm sự: Báo chí nước ta ngày càng phát triển mạnh, nhưng tôi vẫn ưu tiên đọc báo tỉnh nhà để cập nhật thông tin hằng ngày, những kinh nghiệm sống, đời sống pháp luật giúp mọi người có thêm nhiều hiểu biết về đời sống xã hội. Báo đã giúp tôi lưu trữ những số liệu, tư liệu cần thiết phục vụ cuộc sống. Nhiều tư liệu rất có giá trị giúp ích cho con người. Những gương làm kinh tế giỏi, những bài thuốc từ báo chí tôi đều ghi chép hay phô-tô sưu tập sẽ là một kinh nghiệm quý. Tôi thường xuyên sưu tầm, ghi chép từ báo chí phục vụ chính bản thân mình, và cũng khuyên mỗi người cần có ý thức, có trách nhiệm khi đọc các ấn phẩm báo chí, cần lưu giữ để nhiều người được đọc. 

Chị Vũ Vân Anh, quận Hoàng Mai, Hà Nội tâm sự: Tôi làm nghề kinh doanh,  ba năm trở lại đây tôi chuyên bán cam sành Hàm Yên, biết đến Cam sành Hàm Yên qua Báo Tuyên Quang Điện tử. Khách hàng ăn quen thường khen cam sành Hàm Yên mang hương vị đặc trưng riêng, vị ngọt cũng khác hẳn cam sành vùng khác. Những tép cam vàng mọng nước, thơm ngon, thanh mát. Thật sự cảm ơn Báo Tuyên Quang đã cho tôi những thông tin thật quý. 

Chị Nguyễn Thanh Hoài quê Hải Dương vui vẻ nói: Vừa qua tôi đã du lịch lòng hồ Na Hang, và thác Bản Ba Chiêm Hóa, đến tháng Tám này chúng tôi lại rủ nhau lên Tuyên Quang tham dự Lễ hội đường phố, biết đến khu du lịch và lễ hội này cũng qua Báo Tuyên Quang.

Là những bạn đọc thường xuyên của Báo xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn Báo Tuyên Quang nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6). Mong Báo Tuyên Quang ngày càng nhiều thông tin đa dạng nhiều chiều phong phú, hấp dẫn là cầu nối thông tin đến với chúng tôi để bạn đọc biết đến Tuyên Quang có nhiều tiềm năng hơn nữa.

Hồng Kiều

Tin cùng chuyên mục