Tiếng việt | English

Bí quyết dùng nước ép trái cây đúng cách

Nước ép trái cây là thức uống bổ dưỡng, nhưng nếu sử dụng nước ép trái cây không đúng cách sẽ làm giảm khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, thậm chí có ...

Tin xem nhiều

Món ngon từ măng sặt

- Măng sặt Tuyên Quang đang vào cuối vụ. Măng sặt giòn sần sật, thơm ngọt chứ không đắng và hăng như các loại măng rừng khác. Từ măng sặt có thể chế biến được rất nhiều các món ăn ...

Đặc sản miền sơn cước

- “Ai lên Tuyên Quang ngược vòng cung Lô - Gâm tới Na Hang quê em”. Lần theo câu hát trong nhạc phẩm “Tâm tình cô gái Na Hang”, chúng tôi tìm đến mảnh đất Na Hang huyền thoại. Nơi ...

Ngô nếp Soi Lâm

- Ở Tuyên Quang hiện nay nơi nào cũng có ngô nếp nhưng nổi tiếng hơn cả là ngô nếp Soi Lâm, phường Hưng Thành (TP Tuyên Quang).

Độc đáo hông xôi của người Tày

- Đối với người Tày Tuyên Quang hầu như nhà nào cũng có chiếc hông xôi bằng gỗ truyền thống. Bởi món xôi đối với người Tày, ngoài là đồ thờ cúng quan trọng không thể thiếu được, ...

Bánh gai Chiêm Hóa

- Bánh gai Chiêm Hóa từ lâu đã nức tiếng gần xa bởi hương vị thơm ngon đặc trưng.