Thành phố Hồ Chí Minh đón chuyến tàu biển du lịch đầu tiên của tháng 3

Ngày 1-3, Công ty Lữ hành Saigontourist đón tàu biển du lịch Amazara Journey, khởi đầu cho 8 tàu du lịch biển đến thành phố trong tháng này.

Tàu Amazara Journey cập Cảng Sài Gòn.

Lễ đón hơn 700 du khách Âu, Mỹ theo tàu Amazara Journey được tổ chức tại bến cảng sông Sài Gòn. Du khách xuống tàu đi tham quan nhiều địa danh tại thành phố và phía Nam. Tháng 3 cũng là tháng cuối cùng của mùa cao điểm du lịch tàu biển hằng năm (kéo dài từ tháng 11 năm trước đến tháng 3 năm sau).

Dự kiến từ nay đến cuối tháng, Công ty Lữ hành Saigontourist sẽ đón các chuyến tàu du lịch biển nổi bật như: Tàu biển Celebrity Millennium đến Bà Rịa Vũng Tàu - Nha Trang (6 và 7-3): tàu biển Silver Moon đến thành phố Hồ Chí Minh - Huế - Hạ Long (từ 6 đến 12-3); tàu biển Celebrity Solstice đến Bà Rịa Vũng Tàu - Nha Trang - Huế - Hạ Long (từ 9 đến 13-3) và đến Hạ Long - Huế - Bà Rịa Vũng Tàu (từ 17 đến 21-3).

Saigontourist dự kiến đón 8 chuyến tàu biển du lịch trong tháng 3-2024.

Công ty còn đón tàu biển Resort World One đến Nha Trang - Đà Nẵng ( từ 19 đến 20-3); tàu biển Azamara Onward đến Hạ Long - Đà Nẵng - thành phố Hồ Chí Minh (từ 24 đến 29-3); tàu biển Silver Shadow đến thành phố Hồ Chí Minh - Huế (từ 29-3 đến 1-4).

Ông Nguyễn Thành Lưu, Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist nhận định: “Mảng du lịch tàu biển quốc tế đang thể hiện sự hồi phục và tăng trưởng nhanh. Đây là kết quả khả quan từ những nỗ lực trong điều chỉnh chính sách visa du lịch, cải thiện cơ sở hạ tầng, xây dựng các điểm lưu trú, tham quan mới của Chính phủ và các địa phương. Cùng với đó là nỗ lực đổi mới, sáng tạo nâng cao chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp lữ hành".

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục