Tiếng việt | English

Khai trương văn phòng du lịch quốc tế đầu tiên của Việt Nam tại Anh

Văn phòng du lịch quốc tế đầu tiên của Việt Nam tại Anh - The Visit Vietnam, chính thức được khai trương tại thủ đô London tối 18-2.

Phát biểu tại buổi giới thiệu ra mắt văn phòng du lịch quốc tế The Visit Vietnam, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Quang Tùng cho biết Anh là đối tác chiến lược của Việt Nam và là thị trường du lịch lớn thứ 2 của Việt Nam tại Liên minh châu Âu (EU). Việc mở văn phòng du lịch quốc tế sẽ giúp cho người Anh hiểu biết hơn về du lịch Việt Nam, thúc đẩy hợp tác du lịch giữa hai nước trong thời gian tới.

Theo ông Trần Trọng Kiên, Chủ tịch Hội đồng tư vấn du lịch (TBA), việc mở văn phòng The Visit Vietnam nhằm phối hợp với công ty đối tác The PC Agency (Anh) quảng bá hình ảnh Việt Nam, giới thiệu và cập nhật các sản phẩm du lịch mới của Việt Nam, nhằm thúc đẩy số lượng du khách Anh và từ các nước trọng điểm châu Âu đến Việt Nam trong thời gian tới.

Phát biểu trước hơn 200 khách mời tham dự đến từ các công ty du lịch tại Anh, bà Kate White, Vụ trưởng Vụ Châu Á-Thái Bình Dương, Bộ Ngoại giao Anh đã đánh giá cao sự kiện mở văn phòng The Visit Vietnam.

Bà ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa của Việt Nam, đồng thời tin tưởng rằng giải đua xe F1 sắp được tổ chức tại Hà Nội một lần nữa chứng tỏ Việt Nam là một điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với các du khách.

Thời gian qua, Việt Nam là nước nhận được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực du lịch, là điểm đến du lịch hàng đầu tại châu Á trong 2 năm liên tục, điểm đến chơi golf hàng đầu thế giới, điểm đến du lịch văn hóa đứng đầu tại châu Á...

Việt Nam cũng được xếp là một trong 20 điểm đến trong năm 2020.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục