Tiếng việt | English

Mazda CX-5 được nâng cấp, tăng giá bán

Màn hình bên trong xe kích thước lớn hơn là một trong những nâng cấp đáng chú ý của Mazda CX-5 ở phiên bản 2021.

Dự kiến có mặt trên thị trường Mỹ từ tháng sau, Mazda CX-5 phiên bản 2021 được trang bị tiêu chuẩn hệ thống thông tin giải trí với màn hình 10,25 inch thay cho các màn hình 7 inch và 8 inch trước đây, có hỗ trợ kết nối Android Auto và Apple CarPlay.

Hệ thống thông tin giải trí sử dụng phần mềm mới và hỗ trợ 3 năm dùng thử miễn phí dịch vụ kết nối Mazda Connected Services. Dịch vụ này cho phép điều khiển xe từ xa thông qua ứng dụng MyMazda.

Ngoài hệ thống thông tin - giải trí, bản CX-5 Touring được trang bị gói Touring Preferred SV hoàn toàn mới, với giá 1.445 USD, bổ sung một loạt các tính năng được ưa chuộng hiện nay, như ghế trước chỉnh điện, ghế da và cửa nóc. Gói này còn có cửa hậu điều khiển điện, hệ thống âm thanh Bose với 10 loa và gương chiếu hậu tự động chống chói tích hợp Homelink.

Một nét mới nữa là phiên bản CX-5 Carbon Edition. Đây chính là mẫu CX-5 Touring đi cùng gói Touring Preferred SV, có sơn màu xám bóng ánh bạc (Polymetal Gray) đi cùng gương cửa màu đen bóng và bộ vành hợp kim 19 inch màu đen. Phiên bản đặc biệt này còn có ghế da màu đỏ, các chi tiết trang trí hoạ tiết sáp ong màu đen, và chỉ may màu đỏ nổi bật trên vô lăng.

Phiên bản cao cấp nhất là CX-5 Signature có thêm các trang bị an toàn i-Activsense, gồm hệ thống cảnh báo tài xế tập trung nhìn đường và hỗ trợ phanh thông minh khi lùi xe, kết hợp với màn hình 360° đã được nâng cấp, với độ phân giải cao, tăng độ sáng.

Trang bị động cơ vẫn như hiện tại, gồm một bản máy xăng hút khí tự nhiên 2.5L công suất 187 mã lực, mô-men xoắn 186 lb-ft (252 Nm); và một bản 2.5L tăng áp công suất 250 mã lực, mô-men xoắn 320 lb-ft (433 Nm).

Đi cùng tất cả những nâng cấp đáng chú ý về công nghệ trên, giá bán của phiên bản 2021 sẽ cao hơn. Cụ thể, phiên bản CX-5 Sport tiêu chuẩn có giá tại Mỹ là từ 25.270 USD chưa bao gồm chi phí vận chuyển nội địa 1.100 - 1.145 USD. Giá bán này tăng 180 USD so với phiên bản cũ; đồng thời, chi phí vận chuyển cũng tăng 55 USD, nâng tổng chi phí tăng thêm 235 USD.

Theo Dantri

Tin cùng chuyên mục