Tiếng việt | English

Nissan Việt Nam tung ra ưu đãi giá đặc biệt cho Nissan X-Trail

Ngày 8/6/2020, Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam làm thị trường bất ngờ với mức giá mới hấp dẫn cho mẫu crossover Nissan X-Trail.

Hiện nhu cầu sở hữu ô tô của khách hàng Việt đang ngày càng tăng, nhưng nhiều hoạt động giao dịch xe hơi lại bị ngưng do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Các chính sách kích cầu đã được Chính phủ đưa ra để hỗ trợ người tiêu dùng, như nghị quyết giảm 50% lệ phí trước bạ dành cho ô tô sản xuất trong nước, nhưng thời gian chính thức áp dụng vẫn chưa được công bố, người tiêu dùng tiếp tục phải chờ đợi văn bản hướng dẫn từ Bộ Tài chính.

Nhận thấy những băn khoăn hiện tại của khách hàng, TCIE Việt Nam cũng như Nissan Việt Nam không ngừng đưa ra hỗ trợ bằng một loạt ưu đãi, mới nhất là quyết định ưu đãi về giá cho mẫu Nissan X-Trail.

Theo đó, khách hàng mua xe từ ngày 8/6/2020 sẽ được áp dụng giá mới, giảm đến 30 triệu đồng so với mức giá cũ. Cụ thể, mức giá mới áp dụng cho Nissan X-Trail, bao gồm 2 phiên bản Nissan X-Trail V-series 2.0 SL và Nissan X-Trail V-series 2.5 SV như sau:

“Việc thay đổi giá bán cho mẫu crossover X-Trail thể hiện nỗ lực không ngừng của TCIE Việt Nam và Nissan Việt Nam trong việc đồng hành cùng người tiêu dùng, giúp khách hàng có thể sở hữu mẫu xe yêu thích mà không cần chờ đợi, đem đến những trải nghiệm lái xe tuyệt vời và bài toán kinh tế thông minh,” ông Lawrence Lee - Tổng giám đốc TCIE Việt Nam chia sẻ.

Bên cạnh mức giá hấp dẫn cho Nissan X-Trail, tháng 6 này, Nissan Việt Nam và TCIE đồng thời triển khai khuyến mãi dịch vụ “Chăm sóc xe - hè mát lạnh” tại tất cả các đại lý 3S của Nissan trên toàn quốc, bao gồm kiểm tra miễn phí hệ thống điều hòa, giảm giá 20% dầu động cơ và giảm 20% lọc gió điều hòa.

Ngoài ra, khách hàng mua xe Nissan Navara, Nissan Terra và Nissan Sunny từ 01/06/2020 đến 30/06/2020 sẽ nhận được tặng tiền mặt và các gói quà tặng phụ kiện hấp dẫn.

Theo Dantri

Tin cùng chuyên mục