Tiếng việt | English

Honda Linh Lực tạo dựng niềm tin bằng sản phẩm, dịch vụ chất lượng

- Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những ước mơ”, Công ty TNHH Linh Lực (Honda Linh Lực) mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường bằng sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng.

Công ty Honda Linh Lực là đại lý cấp 1 đại diện cho Công ty Honda Việt Nam, với 10 chi nhánh trải dài trên địa bàn 2 tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang.


Cửa hàng Honda Linh Lực Sơn Dương trao xe cho bà Ma Thị Toan, thôn Tứ Thông,
xã Hợp Thành (Sơn Dương) trúng thưởng tại Chương trình “Honda luôn vì bạn”.

Hiện nay, Honda Linh Lực phối hợp cùng với Honda Việt Nam triển khai chương trình “Honda luôn vì bạn” với nhiều hoạt động phục vụ khách hàng trên địa bàn 2 tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang như: Thay dầu miễn phí, trải nghiệm lái xe an toàn, khách hàng tham dự chương trình còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe máy và nhiều phần quà hấp dẫn… Ngoài ra, từ 24-11-2019 đến 24-1-2020, khách hàng mua các mẫu xe Honda AirBlade, Vision, Alpha tại 10 cửa hàng của Honda Linh Lực có cơ hội hội trúng thêm 1 xe máy cùng loại và trúng giải đặc biệt là xe ô tô Honda HRV. Khách hàng mua xe Winer có cơ hội được tặng cặp vé xem chặng đua công thức 1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam trong năm 2020….

Bên cạnh tổ chức hoạt động kinh doanh thương mại lấy sự đảm bảo uy tín chất lượng trong các sản phẩm bán ra tại công ty cho khách hàng thì công ty còn cam kết về chế độ hậu mãi chu đáo cho khách hàng sau khi mua xe.


Nhân viên Honda Linh Lực tư vấn xe cho khách hàng.

Honda Linh Lực cung cấp xe máy, phụ tùng chính hiệu Honda, trung tâm bảo hành, dịch vụ sửa chữa, hướng dẫn lái xe an toàn. Khách hàng mua xe ở đại lý khác của Honda, công ty vẫn hỗ trợ bảo hành xe khi đến kiểm tra bảo dưỡng tại công ty.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, công ty đã khẳng định được uy tín và tạo được niềm tin nơi khách hàng, luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hàng năm, công ty luôn thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế đối với Nhà nước và giải quyết việc làm cho nhiều lao động địa phương.

Bài, ảnh: Hải Hương

Tin cùng chuyên mục