Tiếng việt | English

Tính hữu ích từ tiền gửi online của BIDV Tuyên Quang

- Với ưu điểm không ràng buộc về thời gian, dễ dàng trong quá trình gửi, tất toán, đồng thời lãi suất cao hơn so với giao dịch tại quầy…, gửi tiền có kỳ hạn trực tuyến (Online) của BIDV Tuyên Quang đang ngày càng phổ biến.

Gửi tiền Online của BIDV được cộng lãi suất lên tới 0,2%/năm so với lãi suất niêm yết tại quầy giao dịch.

Ông Đỗ Trần Hậu, Phó Giám đốc BIDV Tuyên Quang cho biết, tiền gửi có kỳ hạn trên BIDV online là một hình thức mà thay vì phải đến quầy giao dịch, khách hàng có thể thực hiện các thao tác từ mở tài khoản, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán,… trên các thiết bị điện tử có kết nối internet mọi lúc mọi nơi. Để gửi tiền có kỳ hạn online tại BIDV, trước hết khách hàng cần mở tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV Online, BIDV SmartBanking. Từ đó, chỉ bằng thao tác trên điện thoại hoặc click chuột trên máy tính là khách hàng có thể mở hay tất toán khoản tiền gửi có kỳ hạn tại BIDV với kỳ hạn từ 1-36 tháng. 

Với mục tiêu giữ vững vị trí ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, BIDV Tuyên Quang luôn chú trọng đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, đơn giản hóa quy trình và mẫu biểu nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng. Hiện các ứng dụng BIDV Online và BIDV SmartBanking đã có hàng trăm nghìn khách hàng đăng ký sử dụng, giúp người dân vùng sâu, vùng xa có thể dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ thanh toán và nhiều dịch vụ khác của ngân hàng ngay tại nhà. Anh Đỗ Tuấn Minh, phường Nông Tiến (TP Tuyên Quang), một khách hàng đang sử dụng BIDV SmartBanking chia sẻ, anh rất hài lòng với ứng dụng này, ngoài truy vấn số dư tài khoản, mua sắm online thì anh thường xuyên sử dụng tính năng gửi tiết kiệm, thao tác thực hiện rất nhanh, thuận tiện, dễ dàng. Hơn thế nữa, anh còn được BIDV cộng lãi suất 0,1%/năm đối với các kỳ hạn từ 12 tháng trở xuống và cộng lãi suất 0,2%/năm đối với kỳ hạn trên 12 tháng. Lãi suất cộng thêm được tính so với với lãi suất niêm yết của tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại các phòng giao dịch của BIDV trên địa bàn tỉnh.

Thêm vào đó, mọi khoản tiền gửi có kỳ hạn online tại BIDV được chứng thực bằng các sao kê điện tử, nên dễ kiểm soát tài chính cá nhân cũng như thực hiện các thao tác tất toán tự động khi đáo hạn. Tất cả các bản sao kê chứng thực của BIDV trên dịch vụ ngân hàng điện tử cũng có giá trị tương tự như các loại hình tiết kiệm thông thường trực tiếp tại quầy. 

Bài, ảnh: Hải Hương

Tin cùng chuyên mục