Lớp Bồi dưỡng cán bộ dự nguồn lãnh đạo, quản lý của tỉnh Tuyên Quang tham gia nghiên cứu thực tế tại Hà Nội

- Ngày 22-6, lớp Bồi dưỡng cán bộ dự nguồn lãnh đạo, quản lý của tỉnh Tuyên Quang nhiệm kỳ 2025-2030 đã có chuyến nghiên cứu thực tế tại thủ đô Hà Nội. Các học viên lớp bồi dưỡng đã làm việc tham quan và làm việc tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; làm việc tại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), tham quan Trung tâm dữ liệu VNPT IDC Hòa Lạc (thuộc VNPT) tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Ban cán sự lớp đại diện lớp bồi dưỡng tặng quà lưu niệm Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Tham quan và làm việc tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, đoàn đã dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ tại Phòng truyền thống Học viện. Làm việc với Ban Giám đốc Học viện, đại diện lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn lãnh đạo, quản lý của tỉnh đã báo cáo tình hình học tập của lớp. Quá trình học tập, các học viên đã nghiêm túc bám sát kế hoạch, thường xuyên phối hợp, trao đổi với các đơn vị chức năng của Học viện; tiến độ học tập, bồi dưỡng của lớp được đảm bảo cả về chất lượng và số lượng.


Các học viên lớp bồi dưỡng chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Các học viên đã được rèn luyện, bồi dưỡng, tiếp cận những vấn đề, kiến thức mới, phát huy tinh thần tự giác học tập, tích cực trao đổi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mỗi học viên phát huy được tính chủ động, sáng tạo của mình. 

Ông Lê Xuân Sơn, Phó tổng Giám đốc VNPT IT (thuộc Tập đoàn Bưu Chính Viễn thông Việt Nam) giới thiệu về Trung tâm với các học viên lớp bồi dưỡng.

 Các học viên lớp bồi dưỡng nghe giới thiệu những chuyên đề về đảm bảo an toàn thông tin,
nền tảng VNPT AI trong cách mạng 4.0.

Các học viên lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn lãnh đạo, quản lý của tỉnh tham quan Phòng điều khiển trung tâm tại Trung tâm dữ liệu VNPT IDC Hòa Lạc.

Làm việc tại VNPT, các học viên đã được giới thiệu những chuyên đề: Đề xuất chiến lược đảm bảo an toàn thông tin tỉnh Tuyên Quang; nền tảng VNPT AI (trí tuệ nhân tạo) trong cách mạng 4.0; hệ sinh thái VNPT iNRES (quản lý toàn diện tài nguyên số ngành tài nguyên và môi trường) và ứng dụng GIS (hệ thống thông tin bản đồ địa lý) trong quản lý các lĩnh vực đa ngành… Qua đó, giúp các học viên được nâng cao kiến thức, nhận thức về tầm quan trọng và những giải pháp bảo đảm an toàn thông tin; chiến lược về công nghệ, xu thế phát triển, thách thức và những tiện ích của AI; ứng dụng các nền tảng công nghệ mới phục chuyển đổi số. 

Ban cán sự lớp bồi dưỡng tặng quà lưu niệm Trung tâm dữ liệu VNPT IDC Hòa Lạc.

Chuyến đi nghiên cứu thực tế là dịp để các học viên trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý, đồng thời bổ trợ về mặt lý luận, vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được bồi dưỡng vào thực tiễn công tác, góp phần đóng góp xây dựng tỉnh Tuyên Quang ngày càng phát triển toàn diện, bền vững.

Lý Thịnh

Gửi phản hồi

In bài viết

  • toan -

    Trong thời đại hiện nay, ngành Kinh doanh đang chứng kiến một sự biến đổi đáng kể và không ngừng phát triển, sự tiến bộ của công nghệ cùng với quá trình toàn cầu hóa đang mở ra hàng loạt cơ hội mới và tiềm năng cho các doanh nghiệp và chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực này. Ngành Kinh doanh đòi hỏi sự linh hoạt và sáng tạo, cùng với các kỹ năng giao tiếp, đàm phán và quản lý thời gian hiệu quả để thích nghi nhanh chóng với môi trường thị trường kinh tế luôn biến đổi. Vì vậy, đối với những sinh viên theo học các Ngành kinh doanh như: Marketing hay Kinh doanh quốc tế, cơ hội việc làm sẽ được rộng mở đến các bạn. Xem thêm tại: https://www.hoasen.edu.vn/demontfort/dinh-vi-tuong-lai-voi-nganh-kinh-doanh/

Tin cùng chuyên mục