Tiếng việt | English

Nam thanh niên nghi ngáo đá nhảy múa nhiều giờ đồng hồ trên mái nhà

Nam thanh niên mang dao rựa và gậy sắt lên mái nhà nhảy múa hơn 3 giờ đồng hồ khiến nhiều người hoảng sợ.

Chiều 8/11, Công an phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột ( Đắk Lắk), cho biết đang làm rõ việc Trịnh Quốc Chiến (SN 1982, trú tại xã Phú Xuân, huyện Krông Năng) có biểu hiện nghi vấn ngáo đá.

Người dân tại hẻm 86 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thành Công cho biết, khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, phát hiện một thanh niên có biểu hiện ngáo đá, xăm trổ đầy mình, trên tay cầm con dao rựa và một đoạn cây sắt dài khoảng 3m, nhảy qua nhảy lại trên các ngôi nhà trong con hẻm nên báo cơ quan chức năng.


Nam thanh niên nhảy múa trên nóc nhà. 

Trung tá Phan Hồng Sơn – Trưởng công an phường Thành Công cho biết, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt thuyết phục nam thanh niên. Đồng thời báo lên công an TP. Buôn Ma Thuột và lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk đưa người đến hỗ trợ và lên phương án “giải cứu” nam thanh niên.

"Chúng tôi đã thông báo người nhà để đến thuyết phục, nhưng nam thanh niên này tay cầm con dao rựa và gậy sắt nên rất khó tiếp cận để khuyên nhủ", ông Sơn nói.

Đến khoảng 17 giờ 30, sau khi gia đình nam thanh niên được sự thuyết phục của gia đình đã xuống mặt đất. Ngay sau đó, nam thanh niên bị lực lượng công an bắt giữ đưa về trụ sở để làm việc.

Theo gia đình nam thanh niên cho biết, 2 ngày hôm nay Chiến ở nhà người anh. Tuy nhiên, trưa nay bỗng Chiến leo cầm những vật nguy hiểm múa trên mái nhà.

Tại cơ quan điều tra, Chiến khai nhận thấy có một nhóm người đuổi đánh mình nên vội vàng xuống nhà lấy một con dao rựa rồi bỏ chạy sau đó leo lên các mái nhà ở hẻm 86.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ nguyên nhân./.

Theo vov.vn

Tin cùng chuyên mục