Tiếng việt | English

TP.HCM: Bắt giữ 4 đối tượng, thu giữ hơn 2kg ma túy đá

Chiều 5/9, thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt giữ 4 đối tượng để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

(Ảnh minh họa: Việt Hùng/TTXVN)

Bốn đối tượng trên gồm Võ Thanh Hoàng - tự là Phong; Trần Tấn Lộc, sinh năm 1992; Nguyễn Công Toàn, sinh năm 1971, cùng ngụ huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh và Nguyễn Thị Minh Khai, sinh năm 1968, ngụ tại quận Gò Vấp.

Đây là chuyên án được Đội 2 PC47 Công an Thành phố Hồ Chí Minh xác lập đấu tranh, qua nhiều ngày theo dõi, đeo bám đối tượng, đã xác định được Hoàng và Khai là hai kẻ cầm đầu.

Đêm 1/9 vừa qua, Lộc chở Hoàng đến nhà Khai ở số 70/10 đường Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp để lấy ma túy thì bị trinh sát phục kích, thu giữ 10 gói nylon chứa gần 980g ma túy đá, một xe máy và 3 điện thoại. Tiến hành kiểm tra nhà đối tượng Khai, công an thu giữ thêm gần 993g ma túy đá và gần 68g heroin.

Trong lúc khám xét, đối tượng Nguyễn Công Toàn là bạn trai của Khai xuất hiện phía trước khu vực hiện trường với nhiều biểu hiện khả nghi, trinh sát cũng đã tiến hành kiểm tra trong túi xách của Toàn có 2 gói nylon chứa 90g ma túy đá, một khẩu súng rulo, 6 viên đạn chì và một điện thoại di động.

Cùng thời điểm, một mũi trinh sát khác tiến hành khám xét nơi ở của Hoàng nằm trên đường Phạm Văn Chiêu, phường 9, quận Gò Vấp, qua đó các trinh sát thu giữ 140 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật có liên quan.

Tổng cộng, PC47 Công an Thành phố Hồ Chí Minh tịch thu hơn 2kg ma túy đá, gần 68g heroin, một khẩu súng và nhiều tài sản khác. Hiện công an đang mở rộng điều tra vụ án./.

Theo Vietnam+

Tin cùng chuyên mục