Tiếng việt | English

Lật xe container gây ùn tắc giao thông

- Vào khoảng 4 giờ sáng 19-9, tại km15 Quốc lộ 2 Tuyên Quang - Hà Giang thuộc địa phận thôn Đồng Cầu, xã Tứ Quận (Yên Sơn), chiếc xe container mang biển số 62C-095.01 đi từ hướng thành phố Tuyên Quang lên Hà Giang bị lật đổ, gây ùn tắc giao thông nhiều giờ.


Hiện trường vụ lật xe.

Theo Trung tá Nguyễn Đức Chiêu, cán bộ CSGT Công an huyện Yên Sơn, đây là đoạn đường đã được cảnh báo là điểm đen tai nạn giao thông. Các lái xe, nhất là các chủ phương tiện xe tải, container cần phải chú ý giảm tốc độ, tránh gây va chạm hoặc lật đổ. Từ hai năm trở lại đây, đoạn đường này đã xảy ra nhiều vụ lật đổ container do lái xe đi với tốc độ nhanh gặp cua gấp khúc, không làm chủ được tốc độ dẫn tới lật đổ.

Theo ông Nguyễn Công Xuất, người dân thôn Đồng Cầu, xã Tứ Quận cho biết, nhà ông nằm gần đường quốc lộ. Ông đã chứng kiến nhiều vụ xe container bị lật đổ do vào cua với tốc độ rất nhanh. Ông mong muốn các lái xe khi đi qua đoạn đường này lưu ý giảm tốc độ để tránh gây ra tai nạn, va chạm hoặc lật đổ.


Vụ lật xe container gây ùn tắc nhiều giờ trên Quốc lộ 2

Đến 13 giờ cùng ngày, lực lượng CSGT và các cơ quan chức năng đã thực hiện các biện pháp phân luồng, cẩu kéo xe, đảm bảo cho các phương tiện giao thông đi lại bình thường.

Tin, ảnh: Thủy Châu

Tin cùng chuyên mục