Trộm két sắt chứa gần 100 lượng vàng rồi chia nhau đánh bạc

Bảo khai nhận mình là một thành viên trong băng nhóm vừa trộm két sắt chứa gần 100 lượng vàng sau đó chia nhau tiêu xài và đánh bạc.

Công an quận Tân Phú, TPHCM vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Lê Quốc Bảo (SN 1990), ngụ đường Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình để điều tra xử lý về hành vi “trộm cắp tài sản”. Đây là đối tượng thực hiện nhiều vụ đột nhập nhà dân để trộm cắp tài sản trên địa bàn hai quận Tân Phú, Tân Bình.

Đối tượng tại cơ quan điều tra (Ảnh: Công an cung cấp)

Đêm 21/6, trong lúc tuần tra địa bàn khu vực giáp ranh giữa 2 quận Tân Phú và Tân Bình, lực lượng hình sự đặc nhiệm quận Tân Phú phát hiện đối tượng nam xăm trổ đầy mình, đi xe tay ga, có nhiều biểu hiện nghi vấn đang di chuyển trên trục đường Âu Cơ, nên đã ra hiệu dừng xe kiểm tra.

Thấy vậy, người này tăng ga định bỏ chạy, nhưng đã bị cảnh sát đặc nhiệm khóa chặt. Khám xét người này không có giấy tờ tùy thân và phương tiện, nhưng trong túi có nhiều dụng cụ để trộm cắp xe như: 7 đoản bẻ khóa chữ L- loại dẹt và lục giác, 1 bộ dụng cụ với 13 thanh thép bẻ khóa đa năng…

Tại trụ sở công an, Lê Quốc Bảo thú nhận đã thực hiện nhiều vụ trộm trong đó có chiếc xe biển số giả mà hắn đang sử dụng cũng là xe trộm cắp.

Tiếp tục đấu tranh khai thác, Bảo khai nhận mình là một thành viên trong băng nhóm vừa trộm két sắt chứa gần 100 lượng vàng xảy ra tại một căn nhà trong hẻm 781 Lạc Long Quân, phường 10, quận Tân Bình, sau đó ăn chia lấy tiền tiêu xài và đánh bạc. 

Hiện Công an Tân Phú đang truy xét các đối tượng còn lại./.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục