Trên 37 triệu đồng trao cho 3 cháu mồ côi xã Lang Quán

- Chiều 12-4, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh phối hợp với UBND huyện Yên Sơn, Phòng khám Đa khoa 153 tổ chức thăm và trao tặng trên 37 triệu đồng cho 3 cháu mồ côi là Nguyễn Thành Long, 13 tuổi; Nguyễn Thị Hoa, 10 tuổi và cháu Nguyễn Minh Tân, 6 tuổi, dân tộc Dao, thôn 21, xã Lang Quán (Yên Sơn).

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh, Phòng khám Đa khoa 153 trao tặng quà cho 3 trẻ mồ côi thôn 21, xã Lang Quán (Yên Sơn).

Chuyên mục Nhịp cầu nhân ái, Báo Tuyên Quang ngày 4-4 có đăng tin “Nỗi bất hạnh của 3 đứa trẻ mồ côi”. Ngay sau khi đăng tải, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh đã phối hợp Phòng khám Đa khoa 153 và các mạnh thường quân kêu gọi ủng hộ được l trên 37 triệu đồng. Số tiền được Hội bàn giao cho UBND xã Lang Quán để phối hợp với Báo Tuyên Quang và các nhà hảo tâm xây dựng nhà cho 3 cháu trong thời gian sớm nhất.

Nhân dip này, Hội cũng đến thăm và tặng quà cho chị Phạm Thị Lan Anh, tổ 14, phường Tân Hà (TP Tuyên Quang) bị bại liệt.

 Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh tặng quà chị Phạm Thị Lan Anh, tổ 14, phường Tân Hà (TP Tuyên Quang) bị bại liệt.

Đây là hoạt động hướng đến kỷ niệm Ngày Khuyết tật Việt Nam 18-4. Những món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành và toàn xã hội đối với người khuyết tật, trẻ mồ côi, động viên họ vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Minh Thủy

Tin cùng chuyên mục