Chương trình biểu diễn văn nghệ tại Hội chợ OCOP Tuyên Quang năm 2023

- Tối 19-11, tại đường Chiến Thắng Sông Lô, nơi diễn ra Hội chợ OCOP tỉnh Tuyên Quang năm 2023, Công ty Đào tạo và Phát triển tài năng Việt HKT (TP Tuyên Quang) phối hợp với Sở Công Thương, Thành đoàn Tuyên Quang tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ phục vụ du khách và người dân trên địa bàn.

Chương trình với sự tham gia của Võ đường Huynh Nhuận với những màn biểu diễn múa lân và hơn 20 tiết mục văn nghệ của các em học sinh và nhóm nhảy nhí.

Một tiết mục biểu diễn tại đêm diễn văn nghệ tại Hội chợ OCOP Tuyên Quang năm 2023.

Các nhóm nhảy đến từ các Trung tâm, Câu lạc bộ nghệ thuật trên địa bàn thành phố Tuyên Quang như: Câu lạc bộ Sơn Ca của cô giáo dạy thanh nhạc La Hồng Nhung, Trung tâm Nghệ thuật Pretty Toes Cô Thanh Tuyết, cô Nguyệt Lam, Câu lạc bộ Zumba của thầy Anh Đức, Câu lạc bộ nhảy của cô giáo Kiều Trinh, Câu lạc bộ Mystery Class Tuyên Quang, Câu lạc bộ SL Class, cùng với sự tham gia nhiệt tỉnh của các em học sinh của các trường THPT Tân Trào, THPT Nguyễn Văn Huyên, THPT Ỷ La.

Đặc biệt tại đêm diễn có sự góp mặt của nhóm nhảy PTD của Trường THPT Tân Trào (nhóm đã giành Giải Quán quân các nhóm nhảy học sinh Toàn quốc năm 2023).

Các tiết mục biểu diễn đã thu hút đông đảo người dân, du khách và các em nhỏ tới xem.

Đêm văn nghệ đã thu hút đông đảo người dân và du khách đến xem. Qua đó tạo sân chơi, cơ hội để thiếu nhi thành phố được giao lưu, góp phần phát triển phong trào văn hoá- văn nghệ, tạo phong trào sinh hoạt tập thể, vui chơi lành mạnh cho thiếu nhi. Đồng thời góp phần thu hút đông đảo người dân và du khách tới tham quan và mua sắm tại hội chợ. 

Tin, ảnh: Hải Hương 

Tin cùng chuyên mục