Gia hạn gửi tác phẩm dự Giải báo chí về "Văn hóa ứng xử"

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có Công văn số 2354/BTTTT-TTCS về việc gia hạn gửi các tác phẩm dự thi Giải báo chí về chủ đề "Văn hóa ứng xử". Theo đó, thời hạn gửi tác phẩm lùi đến ngày 30-8-2020.

Trước đó, ngày 2-8-2019, Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành kế hoạch về việc tổ chức Giải báo chí chủ đề "Văn hóa ứng xử" do Bộ chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Lễ tổng kết, trao giải và vinh danh các tập thể, cá nhân sẽ diễn ra vào dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9-2020.

Theo kế hoạch ban đầu, thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 1-9-2019 đến hết ngày 30-6-2020. Tuy nhiên, để tiếp tục tạo điều kiện, động viên, khuyến khích các phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên các cơ quan báo chí có thời gian lựa chọn và gửi bài tham dự giải đạt chất lượng cao, Bộ Thông tin và Truyền thông gia hạn thời gian nhận bài tham dự giải đến 17h ngày 30-8-2020.

Các tác phẩm dự giải có nội dung tuyên truyền về xây dựng gia đình hòa thuận, hạnh phúc, tiến bộ; trách nhiệm của mỗi cá nhân khi tham gia lễ hội; trách nhiệm của người tham gia giao thông; tuyên truyền, nêu gương các tập thể và cá nhân tiêu biểu, những kinh nghiệm, mô hình tốt trong văn hóa ứng xử...

Tác phẩm tham gia dự giải thuộc các thể loại: Bài phản ánh, phóng sự, điều tra, bút ký, chương trình tọa đàm và ảnh báo chí (trừ các chương trình phát thanh và truyền hình trực tiếp)...

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục