Giới thiệu Báo Tuyên Quang số đặc biệt “Chào năm mới 2021”

- Đón chào năm mới 2021, Báo Tuyên Quang gửi đến bạn đọc ấn phẩm đặc biệt “Chào năm mới” gồm 36 trang in màu, giấy cuse; phát hành ngày thứ bảy 26/12/2020.

Với ấn phẩm đặc biệt này, Báo Tuyên Quang trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc những thành tựu nổi bật của tỉnh Tuyên Quang trong năm 2020 đầy biến động nhưng vô cùng nỗ lực, quyết tâm chính trị cao của toàn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc toàn tỉnh. Mục tiêu kép của tỉnh đã hoàn thành với việc giữ an toàn trước dịch Covid 19 và hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng đều đạt; nhiều chỉ  tiêu vượt mức kế hoạch.

Đọc “Chào năm mới 2021”, bạn sẽ thấy một Tuyên Quang giàu truyền thống lịch sử. 70 năm trước, Tuyên Quang được Trung ương Đảng chọn để tổ chức Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ II- Đại hội đầu tiên tổ chức ở trong nước, cũng là đại hội duy nhất đến nay tổ chức ở địa phương không phải Thủ đô Hà Nội. Tự hào đã thủy chung với Đảng, với Bác Hồ suốt gần thế kỷ qua, Tuyên Quang cũng tự hào là địa phương đang vươn lên trở thành tỉnh khá, toàn diện, bền vững trong khu vực miền núi phía bắc.

Trong số báo đặc biệt “Chào năm mới 2021” này, Báo giới thiệu chùm ý kiến trả lời phỏng vấn của lãnh đạo một số ban Đảng, các sở, ngành, địa phương về phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII vào cuộc sống; giới thiệu kết quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; giới thiệu những thành tựu thực hiện các khâu đột phá của tỉnh về công nghiệp, nông nghiệp, du lịch…

Ấn phẩm đặc biệt này còn có các bài viết đặc sắc về các doanh nghiệp và nhiều lĩnh vực y tế, đối ngoại, văn hóa thể thao, văn học nghệ thuật…được thể hiện và trình bày công phu, bắt mắt.

Báo trân trọng giới thiệu chùm ý kiến bạn đọc thân thiết, gắn bó lâu năm của Báo nhận xét về tờ báo của Đảng bộ tỉnh với nhiều đổi mới trong năm 2020 và những kỳ vọng Báo tiếp tục đổi mới trong năm 2021.

Một số nội dung đáng chú ý trong số này như sau:

Trang 2+3: Xã luận "Niềm tin và kỳ vọng mới"; chùm sự kiện tiêu biểu của tỉnh năm 2020 (Hoài Yên)

Trang 4: Xuân ấy Kim Bình đón Bác (Hà Linh)

Trang 5: Đảng mạnh vì dân đồng lòng (Thủy Châu)

Trang 6 +7:  Nỗ lực đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII vào cuộc sống.

Trang 8 : Những việc làm thiết thực (Huyền Linh)

Trang 9: Công nghiệp nỗ lực vượt khó (Thùy Linh)

Trang 10: Sức sống nông thôn mới (Đoàn Thư)

Trang 11: Bạn đọc với Báo ( Minh Tuyên)

Trang 12: Từ phương châm “Nhân dân làm, Nhà nước hỗ trợ” ( Thành Công)

Trang 13 Khẳng định thương hiệu OCOP (Quốc Việt)

Trang 14: Nền tảng phát triển du lịch (Thùy Linh)

Trang 15: Điểm nhấn mang tên Homstay ( Huy Hoàng)

Trang 16: Nâng tầm đối ngoại văn hóa (Quang Hòa)

Trang 26 : Những cánh rừng FSC (Cao Huy)

Trang 28+29: Những doanh nhân vượt khó

Cùng nhiều nội dung hấp dẫn khác. Mời bạn đọc đón xem.

Ngọc Mai

Tin cùng chuyên mục