Ngữ pháp Tiếng Anh thông dụng

TQĐT - Tại Siêu thị sách Tuyên Quang hiện đang bán cuốn sách 130 đề mục ngữ pháp Tiếng Anh thông dụng do Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội ấn hành. Đây là cuốn cẩm nang hữu ích cho tất cả những ai muốn sử dụng Tiếng Anh theo chuẩn.

Ở các tỉnh miền núi, điều kiện giao tiếp Tiếng Anh không nhiều, do đó những cuốn sách về ngữ pháp Tiếng Anh rất bổ ích đối với những ai yêu thích ngoại ngữ. Sách bao gồm 130 đề mục ngữ pháp Tiếng Anh ngắn gọn dễ hiểu và 5 phụ lục giải thích các trường hợp ngoại lệ. Từ cách dùng thì hiện tại, quá khứ, tương lai đến cách đặt câu, đặt câu hỏi; cách dùng tính từ, động từ, giới từ, trạng từ; trật tự từ… đều được sắp xếp logic, theo trình tự từ đơn giản đến phức tạp để người đọc dễ dàng lĩnh hội. 

Cuốn sách có nhiều ưu điểm như: Trình bày mạch lạc, dễ hiểu; phần giải thích đơn giản và rõ ràng; các ví dụ hay, phong phú; có bài tập kèm theo sẽ giúp người học để nắm vững các quy luật ngữ pháp của Tiếng Anh. Giống như quy luật của trò chơi, muốn chơi được thì phải hiểu luật, và Tiếng Anh cũng vậy, muốn sử dụng được nó phải hiểu ngữ pháp. Với cuốn sách này, người đọc sẽ không còn thấy ngữ pháp là một mớ lý thuyết rắc rối khó hiểu nữa.                  
 

Sơn Anh

Tin cùng chuyên mục