Nữ bệnh nhân ngộ độc cần sa sau khi ăn bỏng ngô đặt mua trên mạng
Lần đầu tiên, Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) tiếp nhận một bệnh nhân bị ngộ độc cần sa sau khi ăn bỏng ngô được mua trên mạng.
Lần đầu tiên, Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) tiếp nhận một bệnh nhân bị ngộ độc cần sa sau khi ăn bỏng ngô được mua trên mạng.
Vi khuẩn Salmonella (vi khuẩn thương hàn) là thủ phạm gây ra nhiều vụ ngộ độc thực phẩm có quy mô lớn. Mới đây, theo kết quả phân lập mẫu bệnh phẩm, ...
- Hiện nay, số ca mắc sốt xuất huyết (SXH) trên địa bàn tỉnh vẫn không ngừng gia tăng. ...
- Sau 1 tuần ăn cá chình tại Côn Đảo, ông T.T.Y phải nhập viện tại Trung tâm Chống độc, ...
Nghiên cứu ghép tế bào gốc đồng loài cho người bệnh máu ác tính không có người thân phù hợp HLA hoàn toàn cho kết quả rất khả quan.
Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới, tăng thuế là biện pháp kiểm soát tốt nhất tình hình sử dụng thuốc lá tại Việt Nam như hiện nay. Với mức ...
Cục Quản lý dược, Bộ Y tế vừa ban hành văn bản số 12557/QLD-KD gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố, các bệnh viện, cơ sở sản xuất, nhập khẩu thuốc… về ...
- Là hệ thống nha khoa thành lập đầu tiên và lớn nhất tại miền Bắc, Nha khoa Phương Nam ...
- Sáng ngày 24/11, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã triển khai thực hiện thành công ...
- Chiều 23-11 tại Hà Nội, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức Hội nghị trực ...
- Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC), tính đến hết ngày 21-11 (từ ...