Bác sĩ Choi Ju-young nhận Kỷ niệm chương của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

Ngày 13/1, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương cho bác sĩ Choi Ju-young, ghi nhận những đóng góp của bác sĩ Choi Ju-young đối với bóng đá Việt Nam nói chung và đội tuyển Việt Nam nói riêng.

Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn tặng Kỷ niệm chương cho bác sĩ Choi Ju-young. (Ảnh: VFF)

Thay mặt lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cảm ơn những đóng góp thầm lặng của bác sĩ Choi Yu-young trong suốt 3 năm đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam, kể từ cuối năm 2018 cho đến nay.

Với kiến thức và kinh nghiệm gần 20 năm phục vụ cho các đội tuyển quốc gia của Hàn Quốc, bác sĩ Choi Ju-young đã có những đóng góp quan trọng trong công tác phục hồi chấn thương cho các cầu thủ. Các giải đấu trọng điểm như ASIAD, AFF Cup, Asian Cup, Vòng loại U23 châu Á đến Vòng loại World Cup,… đều có sự đồng hành trong công tác vật lý trị liệu của ông.

Về phía bác sĩ Choi Ju-young, mặc dù đã bước qua tuổi 70 nhưng ông vẫn giữ sự nhiệt huyết và niềm đam mê đặc biệt đối với công việc. Chia sẻ cảm xúc trong ngày đón nhận Kỷ niệm chương của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, bác sĩ Choi Ju-young cho biết, thời gian 3 năm làm việc tại Việt Nam là quãng thời gian để lại cho ông những tình cảm, những kỷ niệm đẹp nhất.

“Tôi đã được tạo điều kiện rất tốt để làm công việc mà mình yêu thích và thật xúc động, thật vinh dự khi sự tận tâm, tận tụy của mình đã đóng góp vào thành công chung của bóng đá Việt Nam, cũng như được ghi nhận trao tặng Kỷ niệm chương trong một buổi lễ trang trọng hôm nay. 3 năm là thời gian đủ dài để khó có thể nói ra lời chia tay. Bản thân tôi lại là người đam mê công việc, nên tôi hy vọng nếu có điều kiện thuận lợi tôi sẽ lại có cơ hội được trở lại Việt Nam làm việc”, bác sĩ Choi Ju-young nói.

Theo Nhân Dân

Tin cùng chuyên mục