HLV Park Hang-seo bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh lên đội tuyển

Chiều 15/9, nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho các trận đấu kế tiếp tại Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang-seo đã quyết định triệu tập bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh của CLB Viettel vào lực lượng đội tuyển Việt Nam.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh tái xuất trong màu áo đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: VFF)

Như vậy, tại giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho 2 trận đấu trong tháng 10 tới (gặp đội tuyển Trung Quốc ngày 7/10 và gặp đội tuyển Oman ngày 12/10), đội tuyển Việt Nam sẽ có sự góp mặt của 4 thủ môn gồm: Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Hoàng và Trần Nguyên Mạnh.

Đối với thủ thành Đặng Văn Lâm, Ban huấn luyện sẽ tiếp tục kết nối thông tin trong thời gian Văn Lâm tập luyện và thi đấu tại CLB Cerezo Osaka nhằm có sự chủ động về kế hoạch khi FIFA Days được kích hoạt.

Việc được HLV Park Hang-seo triệu tập trở lại có thể xem là tin rất vui đối với thủ môn Trần Nguyên Mạnh, sau thời gian khá dài anh vắng bóng tại các đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam. Trước đó, năm 2019, Nguyên Mạnh từng được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển, nhưng dính chấn thương và lỡ hẹn với Vòng loại World Cup 2022.

Trong thành phần của đội tuyển Việt Nam còn có 4 cầu thủ trẻ gồm thuộc lứa U22 là Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Bình. 4 cầu thủ này trước mắt sẽ tập luyện cùng đội tuyển U22 Việt Nam để kết hợp chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2022. Do vậy, quân số của đội tuyển Việt Nam trong thời gian tập luyện sắp tới sẽ là 29 cầu thủ.

Danh sách cập nhật 29 cầu thủ được triệu tập cho trận gặp đội tuyển Trung Quốc và Oman. (Ảnh: VFF) 

Theo Nhân Dân

Tin cùng chuyên mục