U23 Việt Nam bắt nhịp buổi đầu tiên tại Bishkek

Chiều 21/10, đội tuyển U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại thủ đô Bishkek (Kyrgyzstan) trong giai đoạn hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho Vòng loại U23 châu Á 2022.

Các tuyển thủ U23 Việt Nam trên sân tập chiều 21/10. (Ảnh: VFF)

Buổi tập đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang-seo diễn ra trong điều kiện thời tiết khá thuận lợi với nhiệt độ khoảng 19 độ C. Tuy nhiên, trời trở lạnh rất nhanh khi về tối và lất phất mưa nên dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy, bên cạnh chế độ dinh dưỡng bảo đảm đủ năng lượng cho các cầu thủ, đội ngũ bác sĩ đội tuyển cũng chuẩn bị sẵn trà gừng để các cầu thủ làm ấm cơ thể sau buổi tập.

Các cầu thủ được chuẩn bị trà gừng để giữ ấm cơ thể. (Ảnh: VFF) 

Do mới trải qua di chuyển và chịu sự thay đổi khá đột ngột về thời tiết, nên HLV Park Hang-seo chỉ triển khai các bài tập với khối lượng vận động vừa phải, chủ yếu giúp các cầu thủ lấy lại sự hứng khởi để sớm bắt nhịp với chuyển động mới.

Cho đến thời điểm này, 2 đối thủ của đội tuyển U23 Việt Nam tại bảng I cũng đang có sự chuẩn bị rất tích cực. U23 Đài Loan (Trung Quốc) đã có mặt tại Bishkek và được bố trí ở cùng khách sạn với thầy trò HLV Park Hang-eo. Trong khi đó, U23 Myanmar ngày hôm nay đã bắt đầu tập huấn tại UAE sau đó sẽ di chuyển sang Kyrgyzstan vào ngày 25/10 tới.

Theo Nhân Dân

Tin cùng chuyên mục