Nhan sắc Tây Ninh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Tân Hoa hậu Ngọc Châu được đánh giá không chỉ hội tụ các yếu tố về nhan sắc, kỹ năng catwalk, trả lời phỏng vấn, ngoại ngữ tốt, mà còn sở hữu hình thể đẹp với số đo 3 vòng nóng bỏng 81-63-92cm.

Nguyễn Thị Ngọc Châu (SBD 314), sinh năm 1994, đến từ Tây Ninh đã chính thức nhận vương miện từ người tiền nhiệm Khánh Vân để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vào tối 25-6. Tân Hoa hậu có hình thể đẹp với số đo ba vòng 81-63-92cm.

Trong đêm thi chung kết, ở phần trả lời ứng xử câu hỏi chung “Trong 5 năm tới, bạn sẽ là ai?” của top 3 để tìm ra người chiến thắng, Thủy Tiên đã không giữ được bình tĩnh khi trả lời ứng xử.

Top 3 nhan sắc chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ảnh: CTV/Vietnam+

Thí sinh Lê Thảo Nhi thi đầu tiên và chọn trả lời song ngữ. Cô nói: “Năm năm trước, Nhi là một học sinh bình thường. Năm năm sau, chính là hiện tại, tôi đã đạt được đam mê nhờ sự tự tin. Tôi không bao giờ từ bỏ ước mơ, luôn theo đuổi những điều mà tôi mong muốn. Năm năm tới, tôi sẽ tiếp tục làm những việc tôi đang làm, đó là truyền cảm hứng cho những phụ nữ trẻ lối sống tự tin, độc lập”.

Trong khi đó, với câu hỏi này, đôi khi Thủy Tiên bị ngắt quãng. Cô nói: “Quyết tâm đã giúp Tiên vượt qua nhiều khó khăn và đứng trên sân khấu này. Dù năm hay mười năm nữa, Tiên dặn bản thân luôn cố gắng vì cộng đồng, truyền cảm hứng đến các cô gái. Bạn là chính bạn. Hãy tự tin, can đảm”.

Khác với Thủy Tiên, Ngọc Châu có được sự bình tĩnh trên sân khấu ở phần thi quyết định. Cô trả lời: “Năm năm tới, Ngọc Châu vẫn là Ngọc Châu, vẫn tiếp nối hành trình chia sẻ với trái tim nồng nhiệt và đôi tay sẵn sàng hành động để theo đuổi chính giấc mơ của mình. Tôi muốn mang đến những điều kiện đầy đủ về giáo dục, y tế và tình cảm cho trẻ em”.

Ngay sau đó, khán giả đã được chiêm ngưỡng nhan sắc lộng lẫy của Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân trên sân khấu và cùng nhìn lại hành trình hơn 2 năm đương nhiệm của cô. Nguyễn Trần Khánh Vân cho biết, không nuối tiếc điều gì vì đã hoàn thành trọn vẹn trọng trách của một Hoa hậu. Không chỉ vậy, cô tự hào khi nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương của khán giả.

“Giờ đây, Vân cảm thấy rất biết ơn và hạnh phúc. Vân đã nhận được nhiều điều tuyệt vời nhất suốt nhiệm kỳ của mình và Vân muốn chia sẻ điều đó đến với tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - chủ nhân của chiếc vương miện Vinawoman”, Hoa hậu Khánh Vân xúc động chia sẻ.

Như vậy, Ngọc Châu sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 71. Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng là quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, sau đó thi Miss Supranational 2019, vào Top 10 chung cuộc và đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

Theo Báo Nhandan

Tin cùng chuyên mục