Triển khai Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2024

- Sáng 20-2, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên và nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023 tổ chức hội nghị triển khai Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn tỉnh năm 2024.

Ban Tổ chức triển khai Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2024.

Đối tượng tham dự cuộc thi là tất cả thanh thiếu niên, nhi đồng trong tỉnh có độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi (sinh năm 2006 đến 2018), trong đó khuyến khích các em nhỏ tuổi, các em ở vùng sâu, vùng xa, dân tộc ít người tham gia cuộc thi.

Các mô hình, sản phẩm dự thi thuộc các lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập, phần mềm tin học, sản phẩm thân thiện với môi trường, các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em, các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Thời gian nộp hồ sơ dự thi từ tháng 2-2024 đến 15 giờ ngày 5-7-2024 tại trụ sở làm việc của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tuyên Quang, tầng 2, số 215, đường Tân Trào, phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang).

Lãnh đạo Báo Tuyên Quang tham gia thảo luận tại hội nghị.

Ban Giám khảo tổ chức đánh giá, chấm điểm các mô hình, sản phẩm dự thi và lựa chọn các mô hình, sản phẩm tham dự cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc trước ngày 31-7-2024. Lễ tổng kết và trao giải cấp tỉnh được tổ chức vào tháng 11-2024.

Chi tiết về thể lệ được đăng tải trên Báo Tuyên Quang, Báo Tuyên Quang online, trang thông tin điện tử của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tuyên Quang http://lienhiephoikhkt.tuyenquang.gov.vn (tại thư mục Cuộc thi 2024).

Chi tiết về thể lệ xem tại đây.

Tin, ảnh: Vân Anh

Tin cùng chuyên mục