Dầu lạc Phúc Sơn CT
- Hiện nay các bà nội trợ đã và đang có xu hướng sử dụng dầu lạc nguyên chất để chế biến các món ăn cho bữa cơm gia đình. Nắm bắt nhu cầu này, người dân xã Phúc Sơn (Lâm Bình) đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm dầu lạc nguyên chất.
- Hiện nay các bà nội trợ đã và đang có xu hướng sử dụng dầu lạc nguyên chất để chế biến các món ăn cho bữa cơm gia đình. Nắm bắt nhu cầu này, người dân xã Phúc Sơn (Lâm Bình) đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm dầu lạc nguyên chất.
- Nhắc đến ẩm thực của đồng bào vùng cao là nhắc đến những món ăn dân dã, mộc mạc của ...
- Hoa đu đủ đực (cây không có quả) không chỉ là dược liệu quý (chữa ho, giải độc gan,...) ...
- Núc nác là cây thuộc họ cây bồ kết, có quả từng chùm và mọc nhiều ở trong rừng. Mùa ...
- Với trẻ em vùng cao, món canh cá nấu lá chua không còn xa lạ. Nhất là vào mùa nước lũ, ...
- Nhắc đến ẩm thực của Tuyên Quang, sẽ là thiếu sót nếu không kể đến các món ngon từ măng ...
- Nhắc tới cơm nắm muối vừng, nhiều người nghĩ ngay đến một thứ quà quê dân dã. Không cầu ...
- Bánh mỳ bí đỏ là món ngon mới được cơ sở bánh ngọt Thu Phương, tổ 13, phường Tân Quang ...
- Vào những ngày hè oi bức, có một tô canh cua đồng nấu cùng rau mồng tơi, mướp hương ăn ...
- Măng tây được ví là rau “hoàng đế” về dinh dưỡng.
- Vừa rồi tôi có dịp đi dự đám cưới con một người bạn ở xã Thiện Kế (Sơn Dương), thật ...